download CDRom Lock 0.6.1

CDRom Lock

 0.6.1

Download CDRom Lock - Khóa ổ đĩa CD-ROM, bảo vệ dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 05/06/2014

CDRom-Lock cho phép người dùng khóa các ổ đĩa CD-ROM để hạn chế các truy cập không cần thiết từ người dùng khác và bảo vệ các dữ liệu trên đĩa an toàn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trên các máy tính chứa ổ đĩa CD có nhiều người dùng chung, nhằm đảm bảo hiệu suất và độ bền của ổ đĩa.

Quảng cáo

CDRom-Lock sẽ tự động khóa ổ đĩa CD-Rom trên máy tính của bạn, bảo vệ đĩa và ngăn chặn việc truy cập từ bất cứ người dùng nào. Khi ổ đĩa đã được khóa, nếu một ai đó cố gắng kích hoạt đĩa, một thông báo lỗi từ Windows sẽ xuất hiện. Tính năng này giúp bạn bảo vệ được những dữ liệu quan trọng cũng như sự an toàn của ổ đĩa.

Tính năng mới của CDRom Lock phiên bản 0.6.1:

Khóa ổ đĩa CD-ROM, bảo vệ dữ liệu

 

CDRom-Lock còn cho phép thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ đĩa, tạo chế độ bảo vệ 2 lớp cho đĩa. Và khi mở khóa lần thứ nhất, người dùng cần phải nhập đúng mật khẩu mới có thể kích hoạt lại được ổ đĩa. Sự bảo vệ này là cần thiết để đảm bảo hiệu suất và độ bền của ổ đĩa.

CDRom-Lock là giải pháp an toàn tuyệt đối đối với tất cả những máy tinh chứa ổ đĩa. Phần mềm này cũng được cung cấp miễn phí, đơn giản và rất dễ sử dụng. Ổ đĩa của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối trước bất kỳ một sự truy cập nào.

Các tính năng chính của CDRom-Lock:

- Khóa ổ đĩa CDRom-Lock
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ đĩa
- Mở khóa bất cứ lúc nào
- Bảo vệ ổ đĩa an toàn và ngăn chặn truy cập
 

 Liên kết tải về - [166 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CDRom Lock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cdrom lock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá