Phần mềm - KHO ỨNG DỤNG

14 phần mềm liên quan tới "kho ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Yahoo Widget Engine

Kho ứng dụng và game trên Yahoo
Yahoo! Widget Engine cung cấp cho người dùng kho ứng dụng và các loại game online trên Yahoo. Đặc biệt, công cụ chứa hơn 4000 widgets cho phép hiển thị thông tin về thời tiết, bảng biểu, lịch, ... và các trò chơi trực tuyến.

Tags: game trên yahoo kho ứng dụng tải yahoo widget engine mới nhất

284824
lượt tải

3/5
Download

Google Play APK

Kho ứng dụng và trò chơi Android
Google Play APK là nền tảng game và ứng dụng Android phong phú cho phép bạn tìm kiếm, lựa chọn, tải và cài đặt dễ dàng cho thiết bị của mình, các ứng dụng và trò chơi trên Google Play APK đã được bình chọn và đánh giá tốt từ các chuyên gia và người dùng, không chứa virus độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. kho ứng dụng

Tags: kho ứng dụng android tải sách cho android download google play apk miễn phí

1014
lượt tải

3/5
Download

Google Play

Kho ứng dụng và Game miễn phí cho hệ điều hành Android
Google Play hay CH Play là một nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android, Google Play còn là cửa hàng chứa các ứng dụng, game Mobile, tại đây các bạn có thể tải cho mình hàng ngàn ứng dụng hoàn toàn miễn phí về điện thoại. kho ứng dụng

Tags: kho ứng dụng của google googleplay apk free download

1052898
lượt tải

4/5
Download


TapTap

Kho ứng dụng Android, game Android
Ngày nay chúng ta dễ dàng tìm thấy các ứng dụng hay, thú vị nhưng lại không thể thực hiện được vì bị giới hạn vùng quốc gia, đặc biệt là các ứng dụng, trò chơi của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, đó chính là lý do vì sao mà những ứng dụng như TapTap ra đời giúp bạn tìm game mới, hỗ trợ cài đặt, cập nhật phiên bản mới nhất của các trò chơi.

Tags: kho game android tải taptap miễn phí

204
lượt tải

3/5
Download

AppGallery

Kho ứng dụng cho người dùng smartphone Huawei

AppGallery do Huawei phát triển với việc cung cấp kho ứng dụng dàng riêng cho người dùng smartphone Huawei với hy vọng thay thế cho cửa hàng Google Play và đứng ngang hàng với dịch vụ của Google. Hiện nay hầu hết các sản phẩm smartphone Huawei đều được cài đặt sẵn AppGallery với quyền truy cập cho hàng triệu người dùng.

Tags: kho ứng dụng cho smartphone Huawei game cho smartphone Huawei download appgallery version

755
lượt tải

3/5
Download

AppCola

Kho ứng dụng và trò chơi cho thiết bị iOS
AppCola là kho ứng dụng dành cho các thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad, được phát hành bởi Việt Nam, kho ứng dụng này cung cấp tới người dùng hàng nghìn các game hấp dẫn, và các ứng dụng độc đáo, chưa từng được xuất hiện trên kho ứng dụng AppStore của Apple, bởi vậy nó được đông đảo các bạn tìm đến để tìm kiếm cho mình những game, hay ứng dụng cần thiết cho điện thoại, máy tính bảng.

Tags: kho ứng dụng cho iOS cung cấp trò chơi cho iOS appcola mới nhất

1180
lượt tải

0/5
Download

Connect IQTM Store

Kho ứng dụng và giao diện cho đồng hồ thông minh

Connect IQTM Store là kho ứng dụng riêng dành cho các sản phẩm đeo tay thông minh của Garmin cho phép người dùng tải về các appp, watchface và widget, giống như Apple App Store hay Google Play Store của các thiết bị di động. Ngoài ra, Connect IQTM Store còn là nơi các nhà phát triển phần mềm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Tags: kho ứng dụng cho đồng hồ giao diện cho smartwatch free download connect iqtm store

190
lượt tải

3/5
Download

Real APK Leecher

Download File APK từ kho ứng dụng CH Play
Phần mềm Real APK Leecher hỗ trợ tải file .APK trên khp ứng dụng CH Play của các thiết bị Android về máy tính tốc độ cao. Sử dụng Real APK Leecher để lấy các file cài đặt .APK đề phòng hợp hợp thiết bị không có wifi hoặc hết kết nối 3G vẫn có thể cài đặt được các ứng dụng HOT trên mobile.

Tags: tải file apk cho pc tải file apk từ chplay tải real apk leecher miễn phí

832
lượt tải

3/5
Download

Google Play Store

Cung cấp game, ứng dụng cho Android

Google Play Store có tên tiếng Việt là CH Play, là ứng dụng chính thức dành cho các thiết bị di động Android, cung cấp gần như toàn bộ các ứng dụng di động dành cho nền tảng Android. Ngoài ra, Google Play Store còn bao gồm cả những dịch vụ khác như sách điện tử (eBook), phim, chương trình truyền hình và nhạc.

Tags: kho ứng dụng Android game cho điện thoại tải google play store miễn phí

106
lượt tải

4/5
Download

Smart Kit 360

Ứng dụng tổng hợp cho điện thoại Android

Smart Kit 360 là một ứng dụng đa năng với hơn 30 công cụ tích hợp sẵn nhằm cung cấp cho người dùng di động sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Các công cụ mà Smart Kit 360 mang tới có dung lượng rất nhỏ, chính vì vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian lưu trữ, thời gian chuyển đổi và tìm kiếm hàng ngày.

Tags: ứng dụng đa năng ứng dụng tổng hợp download smart kit 360 miễn phí

553
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kho ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá