Phần mềm - LƯU DỮ LIỆU TRÊN ĐÁM MÂY

3 phần mềm liên quan tới "lưu dữ liệu trên đám mây" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Microsoft Office 365

Bộ công cụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp
Microsoft Office 365 là phần mềm bao gồm các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,... Tải và cài đặt Office 365 để sử dụng các tính năng cao cấp từ các dịch vụ giúp người dùng quản lý email, lịch và danh sách công việc tốt hơn, bảo vệ những nội dung quan trọng nhất trước các mối đe dọa trực tuyến.

Tags: công cụ văn phòng chia sẻ file trực tuyến download office 365 mới nhất

30202342
lượt tải

5/5
Download

Lifebox

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến

Lifebox là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến được cung cấp từ Viettel hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC, tablet, smartphone chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone giúp bạn lưu tất cả dữ liệu tên nền tảng đám mây. Với Lifebox, tất cả kho ảnh, nhạc, video, tài liệu của bạn sẽ được lưu tại một vị trí an toàn, hạn chế các rủi ro mất dữ liệu cũng như giải quyết vấn đề thiếu dung lượng bộ nhớ.

lưu dữ liệu trên đám mây

Tags: dịch vụ lưu trữ trực tuyến lưu dữ liệu trên đám mây download lifebox free

662
lượt tải

3/5
Download

Dropbox

Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Dropbox là nền tảng lưu trữ dữ liệu trực tuyến bao gồm: hình ảnh, tệp tin, văn bản,... hoạt động trên nhiều nền tảng như Web, Android, iOS ... giúp bạn giữ cho các dữ liệu của mình được an toàn, đồng thời có thể truy cập và chia sẻ đến bất cứ người dùng nào. Dropbox còn giúp bạn sao lưu các dữ liệu để khôi phục lại bất cứ lúc nào, tính năng đồng bộ chọn lọc, tính năng Dropbox Paper tạo không gian làm việc nhóm. lưu dữ liệu trên đám mây

Tags: download dropbox free

16118
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lưu dữ liệu trên đám mây". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá