Phần mềm - LOẠI BỎ FILE TRÙNG LẶP

11 phần mềm liên quan tới "loại bỏ file trùng lặp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FreeDuplicateRemover

Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp
FreeDuplicateRemover là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Giúp giảm thời gian tìm kiếm thủ công và tăng không gian lưu trữ trên ổ cứng.

Tags: xóa file trùng lặp loại bỏ file trùng lặp download freeduplicateremover free

283028
lượt tải

3/5
Download

ViceVersa Free

Loại bỏ file trùng lặp
ViceVersa Free là phần mềm so sánh các file hoặc thư mực trùng lặp để lọa bỏ chúng. Nó có tính năng như sát nhập file và thêm hoặc loại bỏ để tạo thành thư mục hoàn chỉnh , có thể hoạt động trên các thiết bị khác nhau như ổ cứng, usb, đĩa dvd… Ngoài ra có thể để nén và mã hóa, đồng bộ hóa, lưu trữ file, chỉnh sửa file, dữ liệu. loại bỏ file trùng lặp

Tags: loại file trùng lặp loại tệp tin trùng lặp viceversa free download

23487
lượt tải

3/5
Download

Duplicate File Finder

Loại bỏ file trùng lặp trên máy tính
Duplicate File Finder công cụ quét và phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp trên máy tính. Bạn có nhanh chóng tăng không gian lưu trữ cho ổ đĩa cứng của mình. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập các tiêu chí tìm kiếm dữ liệu. loại bỏ file trùng lặp

Tags: tìm file trùng xóa file trùng duplicate file finder free download

1566175
lượt tải

3/5
Download


NoClone 2010 Enterprise Edition

Xóa file dữ liệu trùng lặp
NoClone 2010 Enterprise Edition là một công cụ hữu ích đảm bảo tiến độ công việc của bạn thông qua tính năng nhận diện và tiêu hủy các tập tin trùng hoặc các bản copy một cách nhanh chóng. Chương trình được thiết kế để có thể hỗ trợ trên Microsoft Outlook.

Tags: xóa file xóa tập tin trùng lặp download noclone 2010 enterprise edition mới nhất

12264
lượt tải

3/5
Download

Music Duplicate Remover

Hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file audio bị trùng lặp
Music Duplicate Remover là công cụ mạnh mẽ có khả năng quét tất cả các ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác để tìm kiếm các file audio và xoá những file bị trùng lặp để tiết kiệm ổ đĩa. Công cụ sẽ dựa trên tên file, các tag ID3 và thông số để tìm kiếm các file với số lượng rất lớn có thể lên tới hàng triệu file và đưa ra danh sách các file bị trùng lặp và lựa chọn tự động xoá các file trùng lặp cho bạn nhanh chóng.

Tags: tìm kiếm file music duplicate remover mới nhất

17707
lượt tải

3/5
Download

Duplicate Filter

Tìm và xóa file trùng lặp
Duplicate Filter là một phần mềm có thể lập tức tìm kiếm, so sánh và quản lý các tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn và cả các máy tính trong cùng khu vực mạng.

Tags: tải duplicate filter miễn phí

282247
lượt tải

3/5
Download

Dupe Away

Loại bỏ các file nhạc trùng lặp
Dupe Away là phần mềm loại bỏ các file nhạc trùng lặp. Nó hỗ trợ xóa bỏ cùng lúc hàng ngàn file bị trùng với tốc độ nhanh. Ngoài ra chương trình tiến hành quét toàn bộ máy tính để tìm kiếm các file rác, file trùng. Hiển thị chi tiết kết quả tìm kiếm file...

Tags: tìm kiếm file trùng dupe away mới nhất

27367
lượt tải

3/5
Download

Portable EF Duplicate Files Manager

Tìm kiếm và loại bỏ file trùng
Portable EF Duplicate Files Manager - Hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp với các định dạng phổ biến

Tags: portable ef duplicate files manager free download

20935
lượt tải

3/5
Download

Dupe Eliminator for iTunes

Loại bỏ tập tin trùng lặp trong iTunes
Dupe Eliminator for iTunes là công cụ giúp bạn quản lý các tập tin âm thanh, video phim ảnh của bạn hoàn hảo hơn khi có thể loại bỏ được các file trùng lặp trong cùng một thư mục. Thông tin không còn bị trùng lặp tạo ra cho bạn bộ nhớ thoáng hơn cho iTunes.

Tags: xóa file giống nhau dupe eliminator for itunes free download

258134
lượt tải

3/5
Download

Duplicate File Remover

Tìm kiếm và xóa bỏ file trùng lặp
Duplicate File Remover là một chương trình có nhiệm vụ chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm và loại bỏ các files, các chương trình, thư mục... trung lặp trong đĩa cứng. Chương trình sẽ giúp tăng không gian của ổ cứng, người dùng có thể thực hiện thao tác xóa các tập tin cứng đầu, các tập tin mất quyền một cách dễ dàng, Ngoài ra người dùng có thể thực hiện đổi tin, sao chép thư mục, files trùng sang vùng nhớ khác một cách đơn giản.

Tags: tải duplicate file remover miễn phí

92206
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "loại bỏ file trùng lặp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật