download Dupe Eliminator for iTunes 16.0

Dupe Eliminator for iTunes

 16.0

Download Dupe Eliminator for iTunes - Loại bỏ tập tin trùng lặp trong iTunes

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/03/2019

Dupe Eliminator for iTunes là công cụ giúp bạn quản lý các tập tin âm thanh, video phim ảnh của bạn hoàn hảo hơn khi có thể loại bỏ được các file trùng lặp trong cùng một thư mục. Thông tin không còn bị trùng lặp tạo ra cho bạn bộ nhớ thoáng hơn cho iTunes.


Dupe Eliminator for iTunes dễ dàng giúp bạn loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng và an toàn bao gồm danh sách các bài hát, video, phim, thư viện ảnh, chương trình TV, sách báo,.... Tất cả những tập tin bị loại bỏ đều được liệt kê trên bản báo cáo để bạn dễ dàng thấy được chúng.

Cải tiến mới trong phiên bản 15.1 của Dupe Eliminator for iTunes:

- Bổ sung tính năng dupe hỗ trợ tốt hơn cho việc xóa bỏ các file trùng lặp

Dupe Eliminator for iTunes tự động tìm kiếm các tập tin trùng lặp về thông tin và tự động xóa bỏ chúng. Bạn không cần mất công tìm thủ công và xóa thủ công các tập tin đó nữa. Công cụ tiện ích này đã giúp bạn làm công việc nặng nhọc này rồi.
Với các tập tin đã bị xóa đi, phần mềm Dupe Eliminator for iTunes cũng có khả năng khôi phục lại chúng về thư mục ban đầu ngay khi bạn cần. Nó bị xóa bỏ không có nghĩa là bị mất vĩnh viễn, vì vậy bạn có thể yên tâm khi các tập tin vẫn luôn được quản lý an toàn.

Để tạo một tài khoản iTunes để sử dụng hiện nay không hề khó một chút nào, người dùng có thể đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, PC.. bằng những bước khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn truy cập và cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân là đã có thể tạo tài khoản iTunes để sử dụng các thiết bị iPhone, iPab,... của mình. 


Một số tính năng chính của Dupe Eliminator for iTunes:

- Hỗ trợ loại bỏ tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
- Tự động quét, tìm kiếm và gỡ bỏ tập tin mà không làm mất thời gian làm việc của bạn.
- PHần mềm có khả năng khôi phục lại phần tập tin bị xóa đi.
- Tùy chọn chuyển đổi định dạng âm thanh về AAC hoặc MP3Liên kết tải về - [31.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dupe Eliminator for iTunes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dupe eliminator for itunes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dupe Eliminator for iTunes 16.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm