download Duplicate Cleaner 4.1.2

Duplicate Cleaner

 4.1.2

Download Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/05/2019

Duplicate Cleaner là một chương trình hết sức nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp các tệp tin trùng lặp trong máy tính do quá trình sao chép hay nhận các file thường xuyên.


Duplicate Cleaner cung cấp tới người sử dụng thuật toán MD5 Hash cho phép quét nhanh chóng và thực hiện so sánh bản sao một cách chính xác để phục vụ cho việc thực hiện loại bỏ các file trùng lặp. Với tính năng này, bạn sẽ biết được chi tiết các file bị trùng trong ổ cứng của mình và cân nhắc loại bỏ chúng nếu thấy cần thiết.


download Duplicate Cleaner
Download Duplicate Cleaner - Phần mềm Xóa file trùng lặp trong máy tính

 

Tính năng mới cập nhật của Duplicate Cleaner 3.2.5:

- Cải thiện tốc độ xóa file trùng lặp trong máy tính

 

Phần mềm Duplicate Cleaner còn hỗ trợ người sử dụng xác định các file nhạc bao gồm cả MP3, iTunes M4A bị trùng lặp để thực hiện dọn dẹp, làm sạch ổ cứng. Tính năng mạnh mẽ này sẽ giúp người sử dụng có thể quản lý thư viện nhạc của mình được thuận tiện hơn khi  không còn các bài hát trùng lặp xuất hiện trong danh sách.

Ngoài ra, cần phải kể đến ưu điểm của Duplicate Cleaner đó là khả năng quét và dọn dẹp các file trùng lặp với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quét sâu và trên toàn bộ các thư mục trong ổ cứng. Do đó, người sử dụng có thể tin tưởng vào kết quả của chương trình sau khi thực hiện làm sạch ổ cứng máy tính của mình.

Phần mềm Duplicate Cleaner chỉ hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7 do đó bạn cần phải đảm bảo yêu cầu này trước khi cài đặt và sử dụng chương trình.

Nhắc tới phần mềm xóa file trùng lặp, người thường nhớ ngay tới CloneSpy. Phần mềm CloneSpy có khả năng phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng để tận dụng bộ nhớ, tránh lưu các file dư thừa, không cần thiết.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng Duplicate File Detective để tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp, giải phóng bộ nhớ máy tính. Duplicate File Detective cho phép người sử dụng nhập vào tên thư mục cần thực hiện tìm file giống nhau. Với tính năng nhập tên này, người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian sử dụng bởi bạn không cần trực tiếp đi đến từng folder.

Những tính năng chính của Duplicate Cleaner:

- Hỗ trợ thuật toán MD5 Hash để quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác.
- Cho phép quét và dọn cả các file nhạc MP3, iTunes M4A bị trùng lặp.
- Tốc độ quét và làm sạch nhanh chóng.
- Bảo đảm quét sâu và toàn bộ các thư mục trong ổ cứng.
- Các file trùng lặp bị xóa được chuyển đến thùng rác.


Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Duplicate Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duplicate Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duplicate cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duplicate Cleaner 4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AllDup 5/5 Tìm kiếm và xóa file trùng lặp
  • DoubleKiller 3/5 Tìm và xóa dữ liệu trùng lặp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm