download FreeDuplicateRemover 4.7

FreeDuplicateRemover

 4.7

Download FreeDuplicateRemover - Tìm kiếm và loại bỏ file trùng lặp

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/03/2015

FreeDuplicateRemover là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Giúp giảm thời gian tìm kiếm thủ công và tăng không gian lưu trữ trên ổ cứng.


FreeDuplicateRemover sẽ tự động quét thư mục trên máy tính mà bạn muốn kiểm tra file trùng lặp. Đồng thời phần mềm hiển thị tổng số file tìm thấy cùng với đường dẫn vị trí mỗi file. Khi máy tính quét xong, bạn lựa chọn các file bạn muốn xóa bỏ và phần mềm sẽ tự động loại bỏ chúng cho bạn.

FreeDuplicateRemover là phần mềm hiệu quả hơn các phần mềm cùng loại. Để công cụ hoạt động hiệu quả nhất đòi hỏi tốc độ CPU và bộ nhớ hệ thống. Thời gian hoàn tất quá trình tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp còn phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn.

Có thể nói rằng việc tìm kiếm file, thư mục giống nhau trên máy tính rất mất thời gian, thậm chí còn không thể tìm hết được với những máy có dữ liệu lớn. Lúc này FreeDuplicateRemover là một tiện ích hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng.

Những tính năng chính của công cụ FreeDuplicateRemover:

- Công cụ tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn các file dữ liệu trùng lặp.
- Phần mềm sử dụng đơn giản chỉ cần vài thao tác với chuột là có thể tìm và xóa bỏ các file trùng lặp trên ổ cứng.
- Phần mềm hỗ trợ định dạng như: AVI, BAT, BMP, DAT, DOC, DLL, FLV, EXE, DOC, WMV, WMA...
- Hạn chế không thể tìm 1 file cụ thể mà hệ thống quét toàn bộ folder bạn chọn và hiển thị danh sách các file trùng lặp cho bạn lựa chọn và xóa bỏ.
 Liên kết tải về - [548 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeDuplicateRemover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeduplicateremover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeDuplicateRemover 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm