download Duplicate File Remover 3.10.40 build 0

Duplicate File Remover

 3.10.40 build 0

Download Duplicate File Remover - Tìm kiếm và xóa bỏ file trùng lặp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Duplicate File Remover là một chương trình có nhiệm vụ chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm và loại bỏ các files, các chương trình, thư mục... trung lặp trong đĩa cứng. Chương trình sẽ giúp tăng không gian của ổ cứng, người dùng có thể thực hiện thao tác xóa các tập tin cứng đầu, các tập tin mất quyền một cách dễ dàng, Ngoài ra người dùng có thể thực hiện đổi tin, sao chép thư mục, files trùng sang vùng nhớ khác một cách đơn giản.

Duplicate File Remover là công cụ hữu ích nếu bạn muốn dùng giải phóng không gian dung lượng ổ cứng máy tính. Phần mềm kết hợp thuật toán chi tiết cho byte đơn, phân tích và so sánh các file đảm bảo kết quả trả về chính xác. Nhờ Duplicate File Remover bạn tìm thấy được các file dữ liệu trùng lặp ở mọi định dạng khác nhau như: tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video....sau đó công cụ cho bạn lựa chọn có thể xóa các bản sao hoặc di chuyển chúng đến vị trí khác.

download duplicate file remover

Download Duplicate File Remover phần mềm xóa file trùng nhau

Duplicate File Remover có giao diện không quá phức tạp nên sử dụng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần mở công cụ và chọn folder trên máy tính mà bạn muốn kiểm tra. Khi tìm kiếm kết thúc sẽ hiển thị danh sách tất cả file trùng lặp. Từ đó bạn có thể lựa chọn xóa, sao chép hay di chuyển các file. Còn danh sách các file trùng lặp được hệ thống phân loại xuất sang báo cáo dạng HTML.

Ngoài ra, đối với các file đa phương tiện (MP3, OGG / Vorbis, WMA), công cụ sử dụng các thẻ: "Artist", "Album", "Tiêu đề" và "Bình luận" để phân tích lọc ra những file trùng lặp.

Những tính năng chính của Duplicate File Remover:

- Tìm kiếm và xóa bỏ các file trùng lặp trên ổ cứng máy tính hiệu quả.
- Tìm kiếm các file có cùng tên, nội dung,...
- Công cụ đơn giản và dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ giải phóng không gian dung lượng ổ cứng trên máy tính cá nhân của bạn.
- Phần mềm sử dụng an toàn vì mặc định xóa vào Recycle Bin và có thể phục hồi lại được.
- Hiển thị danh sách các file trùng nhau và xuất báo cáo ra dạng HTML.


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duplicate File Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duplicate file remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duplicate File Remover 3.10.40 build 0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm