download NoClone 2010 Enterprise Edition 4.2.27

NoClone 2010 Enterprise Edition

 4.2.27

Download NoClone 2010 Enterprise Edition - Xóa file dữ liệu trùng lặp

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/03/2017

NoClone 2010 Enterprise Edition là một công cụ hữu ích đảm bảo tiến độ công việc của bạn thông qua tính năng nhận diện và tiêu hủy các tập tin trùng hoặc các bản copy một cách nhanh chóng. Chương trình được thiết kế để có thể hỗ trợ trên Microsoft Outlook.

Quảng cáo

NoClone 2010 Enterprise Edition là một chương trình hỗ trợ bạn có thể quản lí lên toàn bộ tập tin, thư mục trên máy tính một cách hiệu quả nhờ chức năng nhận diện và xóa thông minh các tập tin trùng. Với tốc độ xử lí nhanh chóng và đảm bảo, chương trình sẽ là một công cụ không thể thiếu dành cho bạn.

Điểm nổi bật của NoClone 2010 Enterprise Edition 4.2.27:

- Hỗ trợ sóa file dữ liệu trùng lặp

NoClone 2010 Enterprise Edition cho phép bạn tìm kiếm và so sánh các tập tin với độ chính xác cao nhất. Đặc biệt, chương trình sẽ so sánh trên từng byte một để xác định nội dung trùng lặp giữa các tập tin kể cả khi có sự khác nhau về tên.

NoClone 2010 Enterprise Edition có thể đọc và xác định trên nhiều dạng tập tin khác nhau với con số lên đến 100 nghìn loại khác nhau như tập tin ảnh (JPG, PNG), tập tin video (MPEG, AVI) hay các tập tin văn bản nói chung … Do vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên hết sức dễ dàng.

NoClone 2010 Enterprise Edition cho phép bạn thiết lập các trình quản lí lên những tập tin trùng. Qua đó, bạn có thể nằm các thông tin dữ liệu trên định dạng CSV hoặc quản lí từ xa thông qua email.

Các tính năng chính của NoClone 2010 Enterprise Edition:

-    Tìm kiếm các tập tin trùng và xóa thông minh.
-    So sánh và xác định các tập tin giống nhau với độ chính xác đến từng byte.
-    Có thể đọc và xác định nhiều dạng file khác nhau cùng lúc.
-    Hỗ trợ quản lí file thông qua trình thông tin CSV hoặc qua email.

 Liên kết tải về - [2,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NoClone 2010 Enterprise Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noclone 2010 enterprise edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NoClone 2010 Enterprise Edition 4.2.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá