Phần mềm - LUYỆN THI ĐẠI HỌC

11 phần mềm liên quan tới "luyện thi đại học" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử đại học môn văn

Luyện thi đại học môn văn
Đề thi thử đại học môn Văn là bộ đề luyện thi đại học môn Văn - một môn học khá đặc thù nhưng đặc biệt quan trọng cho các kỳ thi đại học. Các đề thi đều bám sát cấu trúc các đề thi đại học trong nhiều năm qua, giúp học sinh ôn luyện và chuẩn bị thi cử tốt hơn.

Tags: ôn thi văn thi đại học download đề thi thử đại học môn văn version

33382
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử đại học môn toán

Luyện thi đại học môn Toán
Đề thi thử đại học môn toán là bộ đề luyện thi môn Toán đại học giành cho học sinh bậc phổ thông trung học, gồm nhiều đề thi từ các trường Phổ thông trong cả nước, nhằm mang đến cho các em học sinh những bước chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. luyện thi đại học

Tags: ôn thi toán tải đề thi thử đại học môn toán miễn phí

450517
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử đại học môn sử

Luyện thi đại học môn Sử
Đề thi thử đại học môn sử là bộ đề luyện thi đại học môn Sử với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đã được chọn lọc từ các trường Phổ thông trên cả nước. Các dạng đề đều phù hợp với các nội dung đã học trong sách giáo khoa, giúp học sinh làm quen và ôn thi tốt hơn. luyện thi đại học

Tags: ôn thi sử download đề thi thử đại học môn sử bản mới

84890
lượt tải

3/5
Download


Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12

Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử
Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 là tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn lịch sử dành cho các em học sinh lớp 12 để giúp các em củng cố kiến thức môn lịch sử một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Tags: tài liệu ôn thi đại học môn lịch sử câu hỏi ôn tập lịch sử 12 download đề cương ôn tập môn lịch sử lớp 12 mới

59
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử đại học môn sinh

Ôn luyện thi đại học môn Sinh học
Đề thi thử đại học môn sinh là tập hợp các đề thi đại học môn Sinh học từ nhiều trường phổ thông hiện nay với đa dạng các bài tập trắc nghiệm Sinh học. Các đề thi bám sát cấu trúc đề thi đại học những nằm gần đây giúp học sinh luyện thi hiệu quả hơn.

Tags: ôn thi sinh tải đề thi thử đại học môn sinh miễn phí

208788
lượt tải

3/5
Download

Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học

Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học là tài liệu ôn thi rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học khối C bao gồm 3 môn thi chính là Văn, Sử, Địa. Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học do thầy Châu Tiến Lộc biên soạn theo chương trình lịch sử thế giới nâng cao.

Tags: câu hỏi ôn thi đại học lịch sử thế giới down đề cương lịch sử thế giới ôn thi đại học free

299
lượt tải

3/5
Download

Bài tập di truyền luyện thi Đại học

Bài tập môn sinh học chủ đề về di truyền
Bài tập di truyền luyện thi Đại học bao gồm những bài tập có độ khó cao, tuy nhiên, sau khi giải quyết được các bài tập này, các bạn có thể tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Tags: bài tập môn sinh học bài tập luyện thi đại học môn sinh download bài tập di truyền luyện thi đại học Phiên bản pdf free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện thi THPT Quốc gia

Ứng dụng luyện thi tốt nghiệp cấp 3, thi Đại học cho Android

Luyện thi THPT Quốc gia là ứng dụng giúp các em học sinh luyện thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và Đại học với các đề thi thử theo đúng cấu trúc của Bộ giáo dục, Luyện thi THPT Quốc gia mang đến cho bạn kho đề thi, bài tập theo chuyên đề phong phú được cập nhật liên tục từ các trường trên cả nước.

Tags: ôn thi thpt quốc gia luyện thi trắc nghiệm thpt quốc gia luyện thi thpt quốc gia mới nhất

345
lượt tải

3/5
Download

Bài Tập 123

Ứng dụng luyện thi THPT Quốc gia, thi Đại học cho Android

Bài Tập 123 giúp các bạn học sinh có thể làm bài, ôn bài, làm đề thi, mọi nơi mọi lúc trên chiếc điện thoại cầm tay của mình, Bài Tập 123 cũng hữu ích cho các giáo viên và các bậc phụ huynh nếu muốn nắm lại kiến thức để giúp các học sinh của mình, con em mình khi cần thiết.

Tags: luyện thi htpt quốc gia luyện thi đại học download bài tập 123 mới nhất

125
lượt tải

3/5
Download

41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý

Tài liệu ôn thi Đại học môn Vật lý
41 chuyên đề luyện thi đại học Vật lý giới thiệu đến các bạn học sinh các chuyên đề, hay nói cách khác là những kiến thức quan trọng nhất có thể gặp trong bài thi đại học môn Vật lý. Tài liệu do thầy Vũ Đình Hoàng biên soạn và chỉnh lý qua nhiều lần, dưới dạng file PDF có cách trình bày đẹp, dễ dàng học tập và tra cứu.

Tags: đề lý luyện thi đại học bộ đề luyện thi vật lý tải 41 chuyên đề luyện thi đại học vật lý mới nhất

23696
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "luyện thi đại học". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá