download Đề thi thử đại học môn sử 2014 (trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Trị)

Đề thi thử đại học môn sử

 2014 (trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Trị)

Download Đề thi thử đại học môn sử - Luyện thi đại học môn Sử

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/11/2017

Đề thi thử đại học môn sử là bộ đề luyện thi đại học môn Sử với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đã được chọn lọc từ các trường Phổ thông trên cả nước. Các dạng đề đều phù hợp với các nội dung đã học trong sách giáo khoa, giúp học sinh làm quen và ôn thi tốt hơn.

Quảng cáo

Môn sử là môn học khá đặc biệt và để đạt được điểm cao trong các kỳ thi không phải dễ nếu học sinh không có cách ôn luyện và làm bài phù hợp. Đề thi thử đại học môn sử cung cấp cho học sinh nhiều dạng đề khác nhau để làm quen dần với cách làm bài trong các kỳ thi đại học. Việc rèn luyện bằng các đề thi cụ thể sẽ giúp học sinh bớt bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức và đạt kết quả thi tốt hơn.

Ngoài việc thực hành làm thử các đề thi thử đại học môn sử, các em học sinh có thể tham khảo thêm đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 để củng cố thêm kiến thức lý thuyết trọng tâm của môn học trong suốt năm học lớp 12, đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 được xây dựng bám sát vào kiến thức lịch sử trong sách giáo khoa vì thế các em học sinh yên tâm ôn tập.

Đề thi thử đại học môn Sử trường THPT Chuyên LẾ QUÝ ĐÔN - QUẢNG TRỊ

de-thi-thu-dai-hoc-mon-su

Đề thi thử đại học môn Sử trường THPT LÝ THÁI TỔ - BẮC NINH

Các em có thể thử sức với tuyển tập đề thi thử đại học môn Sử để kiểm tra kiến thức và kỹ năng làm bài tập lịch sử của mình, đề thi thử đại học môn Sử được xây dựng theo chuẩn cấu trúc đề thi của bộ Giáo dục vì thế các em sẽ dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi, dạng bài để chủ động hơn khi tham gia kì thi chính thức.

Các tính năng chính:

- Bộ đề luyện thi môn sử
- Bám sát cấu trúc đề thi đại học
- Bao gồm các nội dung đã học
- Giúp ôn luyện thi tốt hơn


Liên kết tải về - [27.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn sử được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn sử là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn sử 2014 (trường THPT Lê Quý Đôn - Quảng Trị)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá