download Đề thi thử đại học môn văn 2014 (Tổng hợp)

Đề thi thử đại học môn văn

 2014 (Tổng hợp)

Download Đề thi thử đại học môn văn - Luyện thi đại học môn văn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/01/2018

Đề thi thử đại học môn Văn là bộ đề luyện thi đại học môn Văn - một môn học khá đặc thù nhưng đặc biệt quan trọng cho các kỳ thi đại học. Các đề thi đều bám sát cấu trúc các đề thi đại học trong nhiều năm qua, giúp học sinh ôn luyện và chuẩn bị thi cử tốt hơn.

Quảng cáo

Đề thi thử đại học môn văn gồm nhiều đề thi để học sinh có thể ôn luyện môn Văn và làm quen dần với kỳ thi đại học đang tới gần. Các đề thi được chia thành các phần chung và phần riêng (cho học sinh phân ban và không phân ban) có thang điểm cụ thể để học sinh ước lượng thời gian phù hợp cho các câu hỏi. Đề thi bám sát các chương trình văn học trong sách giáo khoa, là bước đệm tuyệt vời cho bạn trong kỳ thi đại học.

Không chỉ có đề thi thử đại học môn Văn mà đề thi thử đại học môn Địa cũng là tài liệu ôn thi Đại học rất quan trọng mà các em học sinh lớp 12 có thể trang bị cho mình, việc thực hành tự học thông qua đề thi thử đại học môn địa sẽ giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức đã học và bớt bỡ ngỡ khi bước vào kì thi chính thức.

Đề thi thử đại học lần 1 năm học 2013 - 2014 của trường THPT Chuyên Đại Học Vinh

de-thi-thu-dai-hoc-mon-van

Bên cạnh đề thi thử đại học môn Văn thì đề thi thử đại học môn Toán cũng là tài liệu ôn thi đại học rất hữu ích mà các em học sinh lớp 12 không thể bỏ qua để học tốt môn Toán và chuẩn bị cho kì thi sắp tới, toàn bộ nội dung đề thi thử đại học môn Toán đều xây dựng dựa trên cấu trúc và dạng bài tập của đề thi chính thức do bộ Giáo dục quy định vì thế chắc chắn việc ôn tập sẽ giúp các em học sinh tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức.

Không chỉ có các đề thi thử là tài liệu ôn thi, các bạn cũng có thể tham khảo mẫu văn Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn. Qua những mẫu bài viết này các em học sinh không chỉ nắm bắt được cách làm văn nghị luận mà còn có thể hoàn thiện các bài nghị luận tư tưởng đạo lý một cách nhanh chóng, đúng chuẩn cũng như xác định rõ hơn đối tượng nghị luận để đưa ra những sự đánh giá và lời văn khách quan nhất. 

Các tính năng chính:

- Bộ đề thi đại học cao đẳng môn Văn
- Bám sát cấu trúc đề thi đại học
- Nội dung phù hợp với chương trình đã học
- Giúp ôn luyện và thi tốt hơn


Liên kết tải về - [513 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử đại học môn văn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử đại học môn văn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử đại học môn văn 2014 (Tổng hợp)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá