Phần mềm - NGHE ĐÀI TRỰC TUYẾN

8 phần mềm liên quan tới "nghe đài trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Radio Master

Nghe radio trực tuyến
Radio Master là một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn có thể nghe được hơn 1400 đài phát thanh và bạn có thể thêm các đài phát thanh vào danh sách ưu thích của mình để có thể nghe bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể ghi âm radio trực tuyến với định dạng MP3 và xem trên 200 kênh TV thật dễ dàng với chất lượng tốt nhất.

Tags: nghe radio nghe đài trực tuyến download rapid php 2007 miễn phí

21613
lượt tải

3/5
Download

Radio.fx

Nghe đài phát thanh radio trực tuyến trên máy tính
Radio.fx là phần mềm nghe đài phát thanh radio trực tuyến với thư viện hàng nghìn kênh nghe nhạc, tin tức giải trí được tích hợp trong phần mềm bạn có thể truy cập và nghe nhiều bản nhạc hấp dẫn trên khắp thế giới bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, phần mềm được sử dụng trực tuyến do đó để sử dụng được chương trình bạn cần có một kết nối internet nghe đài trực tuyến

Tags: nghe radio trực tuyến nghe đài phát thanh download radio.fx version

938
lượt tải

3/5
Download

Podcast Addict

Ứng dụng nghe radio trực tuyến trên di động

Podcast Addict là ứng dụng Podcast số 1 trên Android với 9 triệu lượt tải xuống và hàng trăm ngàn đánh giá tích cực, Podcast Addict cho phép bạn quản lý các kênh Podcast, Radio, Audiobook, Live stream, Youtube, Twitch, SoundCloud và RSS từ cùng một ứng dụng.

nghe đài trực tuyến

Tags: ứng dụng nghe đài trực tuyến ứng dụng nghe radio podcast addict free download

113
lượt tải

3/5
Download


Radio Vietnam Online

Ứng dụng nghe radio trực tuyến trên di động

Radio Vietnam Online giúp các thính giả trong và ngoài nước có thể nghe được các kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam và nhiều đài phát thanh địa phương, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần bạn có một thiết bị di động Android hoặc iPhone kết nối internet.

Tags: nghe đài fm radio vietnam online free download

253
lượt tải

3/5
Download

Radio Sure

Nghe và ghi âm Radio trực tuyến
Radio Sure cung cấp đến người dùng hàng ngàn kênh radio trực tuyến, nghe qua Internet với chất lượng âm thanh cao. Đặc biệt hơn, phần mềm vừa cho phép bạn nghe đài, vừa ghi âm bất cứ một bài hát nào, sau đó tự động lưu và đặt tên theo thông tin ca sĩ và tên bài hát. Bạn cũng có thể lựa chọn các kênh với chất lượng âm thanh khác nhau.

Tags: nghe radio online download radio sure version

1363557
lượt tải

3/5
Download

Phonostar Player

Nghe radio trực tuyến trên máy tính
Phonostar Player là chương trình nghe radio trực tuyến với việc cung cấp hơn 4000 kênh phát thanh trên khắp các đất nước chỉ cần máy tính của bạn kết nối mang internet và cài đặt phần mềm Phonostar Player vào máy tính bạn có thể truy cập và nghe bất cứ kênh nào mà không cần mất công tìm kiếm các kênh nghe nhạc.

Tags: download phonostar player mới nhất

247
lượt tải

3/5
Download

TapinRadio

Chương trình nghe radio
Bạn rất thích nghe đài radio vậy nên bạn luôn tìm kiếm một công cụ để hỗ trợ mình thiết lập chương trình radio tốt nhất. TapinRadio rất đáng để bạn thử, bởi đây là một phần mềm rất chuyên nghiệp trong việc dò đài radio. Nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách của hàng trăm đài radio khác nhau trên khắp thế giới và cho phép bạn nghe trực tiếp qua Internet. Không những thế, nó còn tự động ghi lại những gì bạn đang nghe giúp bạn có thể nghe lại những chương trình mà bạn thích.

Tags: chương trình nghe radio download tapinradio version

23487
lượt tải

3/5
Download

Google Play Music

Dịch vụ nghe nhạc và đài phát thành trực tuyến
Google Play Music là ứng dụng nghe nhạc được cung cấp từ Google cho phép người dùng thưởng thức các bản nhạc yêu thích và bản nhạc hot nhất trên các bảng xếp hạng, đồng thời quản lý thư viện âm nhạc hiệu quả. Google Play Music còn mang đến các phát thanh tuyển chọn bởi các chuyên gia với nhiều nội dung đặc sắc, hỗ trợ khám phá và đăng ký podcast, nhận các khuyến cáo thông minh dựa trên sở thích nghe nhạc của bạn.

Tags: nghe nhạc nghe podcast download google play music free

798
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghe đài trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật