download Google Play Music cho Android

Google Play Music

 cho Android

Download Google Play Music - Dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Google

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/10/2018

Google Play Music là dịch vụ âm nhạc không chỉ giúp người dùng mua và thưởng thức các bản nhạc yêu thích và bản nhạc hot nhất trên các bảng xếp hạng, mà còn quản lý thư viện âm nhạc hiệu quả. Điểm cần chú ý duy nhất của Google Play Music là ứng dụng "chỉ" cho phép upload tối đa 50.000 bài hát.

Quảng cáo

Google Play Music là ứng dụng cực kỳ phức tạp, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn hơn những gì bạn có thể nghĩ đến. Google Play Music thường được sử dụng để nghe nhạc từ các kênh radio và stream trực tuyến, nghe podcast hay tải bộ sưu tập nhạc yêu thích cá nhân.

download google play music

Download Google Play Music - Dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Google

Còn Google Play Music Desktop Player là phiên bản dành cho windows mang đến cho bạn kho nhạc phong phú với hơn 50.000 bài hát để bạn tận hưởng những phút giây giải trí thoải mái nhất cùng với những bài hát yêu thích, Google Play Music Desktop Player cho phép người dùng cấu hình dịch vụ theo ý muốn của mình, điều khiển trình nghe nhạc dễ dàng.

Trong thực tế, Google Play Music có nhiều điểm tương đồng với các ứng dụng phát nhạc, có hỗ trợ tất cả các chức năng điều khiển cần có như tạo danh sách phát hay phát nhạc ở chế độ shuffle. Ngoài ra, bạn có thể lưu nhạc lên các dịch vụ đám mây, theo dõi podcast yêu thích, truy cập các kênh radio trực tuyến dành riêng cho các chuyên gia.

Để truy cập kho game và ứng dụng hấp dẫn cho nền tảng Android, bạn có thể cài đặt Google Play APK phù hợp cho nhiều dòng điện thoại Android, với Google Play APK bạn sẽ được tiếp cận nhiều nội dung giải trí đa phương tiện, cùng với một hệ thống phân loại, bộ lọc và giới thiệu ứng dụng chuyên nghiệp.

Nhắc tới ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua ứng dụng Zing Mp3, đây là ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, bạn cũng có thể tải các bài hát về ứng dụng để nghe vào những lúc offline, khong có mạng internet, 4g, nhanh tải Zing Mp3 cho AndroidZing Mp3 cho iOS tương ứng với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Các tính năng chính của Google Play Music:

- Upload tối đa 50.000 bài hát.

- Nghe radio trực tuyến, stream nhạc và podcast.

- Lưu nhạc lên dịch vụ đám mây.Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Play Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google play music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Play Music cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá