Phần mềm - PHIÊN BẢN LINUX

48 phần mềm liên quan tới "phiên bản linux" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

BlackArch Linux

Phiên bản Linux mã nguồn mở
BlackArch Linux là bản phân phối kiểm thử dựa trên nền tảng Arch Linux dành cho những người làm công việc kiểm thử phần mềm cũng như các nhà nghiên cứu bảo mật, BlackArch Linux tương thích với các cài đặt Arch cơ bản với kho chứa tới 2024 công cụ cho phép bạn cài đặt riêng lẻ hoặc theo nhóm một cách tiện lợi.

Tags: hệ điều hành linux mã nguồn mở phiên bản linux bảo mật blackarch linux free download

178
lượt tải

4,6/5
Download

Backtrack

Phiên bản Linux với nhiều tính năng bảo mật
BackTrack là bản phân phối mã nguồn mở của hệ điều hành Linux, được thiết kế để thử nghiệm thâm nhập và tác vụ pháp y số trong môi trường máy tính riêng dùng cho hoạt động hack. Hệ điều hành bao gồm nhiều ứng dụng bảo mật, hỗ trợ môi trường màn hình nền GNOME và KDE. phiên bản linux

Tags: phiên bản linux hệ điều hành linux bảo mật download backtrack free

30
lượt tải

3/5
Download

OpenMandriva Lx

Phiên bản Linux với môi trường hiện đại
OpenMandriva Lx là hệ điều hành Linux hướng cộng đồng, nguồn mở, kết hợp các công nghệ hiện đại trong môi trường desktop hấp dẫn và tích hợp một số công cụ hàng đầu hỗ trợ người dùng Linux thông thường và chuyên nghiệp thực hiện các tác vụ hàng ngày. OpenMandriva Lx hiện được đánh giá là hệ điều hành tốt nhất dành cho các máy trạm và máy PC văn phòng. phiên bản linux

Tags: hệ điều hành linux phiên bản linux mã ngồn mở download openmandriva lx miễn phí

845
lượt tải

4,2/5
Download


Yellow Dog Linux

Phiên bản Linux màn hình nền Enlightenment
Yellow Dog Linux là bản phân phối Linux mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Red Hat Enterprise Linux và CentOS, dành cho phần cứng PowerPC và IBM PowerLinux 7R2. YDL kết hợp môi trường màn hình nền Enlightenment với hạt nhân Linux, bao gồm tập hợp ứng dụng mặc định phong phú.

Tags: tải yellow dog linux miễn phí

972
lượt tải

3,6/5
Download

GnackTrack

Phiên bản Linux kiểm thử thâm nhập
GnackTrack là bản phân phối Linux kiểm thử thâm nhập được lấy cảm hứng từ bản phân phối Live DVD BackTrack và được thiết kế trong môi trường đồ họa GNOME Classic. GnackTrack hỗ trợ cả hai nền tảng phần cứng 32 bit và 64 bit, cung cấp hầu hết các tiện ích kiểm thử xâm nhập.

Tags: bản phân phối Linux hệ điều hành kiểm thử xâm nhập download gnacktrack bản mới

674
lượt tải

3,7/5
Download

Solus

Phiên bản Linux màn hình Budgie Desktop
Solus là hệ điều hành nhân Linux thế hệ tiếp theo sử dụng môi trường màn hình nền hiện đại Budgie Desktop, được phát triển độc lập và dựa trên công nghệ mã nguồn mở tiên tiến. Hệ thống quản lý gói tin EOPKG hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ các gói tin nhanh chóng.

Tags: hệ điều hành Linux màn hình Budgie Desktop download solus mới nhất

399
lượt tải

4,1/5
Download

Linuxfx

Phiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE
Linuxfx là hệ điều hành GNU/Linux dựa trên bản phân phối Ubuntu, hướng tới đối tượng người dùng nói tiếng Brazil, hoàn toàn tương thích với những chương trình phát triển dành cho hệ điều hành Debian và Ubuntu.

Tags: hệ điều hành Ubuntu Linux tải linuxfx miễn phí

274
lượt tải

2,7/5
Download

PCLinuxOS

Phiên bản Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva
PCLinuxOS là bản phân phối mã nguồn mở của hệ điều hành Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva, được thiết kế để chạy hoàn toàn trên một ổ DVD media hay ổ USB khởi động. Hệ điều hành được phân phối thành nhiều phiên bản khác nhau và bao gồm nhiều ứng dụng mã nguồn mở.

Tags: phiên bản phân phối linux download pclinuxos free

614
lượt tải

4,3/5
Download

Linux Mint MATE

Phiên bản Linux với màn hình nền MATE
Linux Mint MATE là hệ điều hành dựa trên bản phân phối phổ biến nhất trên thế giới của Linux - Ubuntu và sử dụng môi trường màn hình nền MATE truyền thống. Linux Mint MATE được phân phối dưới dạng hai ảnh Live DVD ISO, hỗ trợ cả cấu trúc máy tính 64-bit và 32-bit.

Tags: hệ điều hành linux màn hình MATE download linux mint mate mới nhất

909
lượt tải

4/5
Download

Distro Astro

Phiên bản Linux cho nghiên cứu thiên văn
Distro Astro là hệ điều hành Linux mã nguồn mở được phát triển dành cho các nhà thiên văn học và những người thích nghiên cứu thiên văn, sử dụng môi trường màn hình nền MATE, dựa trên bản phân phối miễn phí phổ biến nhất của Linux là Ubuntu.

Tags: Linux dành cho nhà thiên văn học phiên bản linux cho nghiên cứu thiên văn download distro astro free

48
lượt tải

3,9/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phiên bản linux". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá