download Solus 3.0

Solus

 3.0

Download Solus - Phiên bản Linux màn hình Budgie Desktop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2017

Solus là hệ điều hành nhân Linux thế hệ tiếp theo sử dụng môi trường màn hình nền hiện đại Budgie Desktop, được phát triển độc lập và dựa trên công nghệ mã nguồn mở tiên tiến. Hệ thống quản lý gói tin EOPKG hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ các gói tin nhanh chóng.

Quảng cáo

Solus là hệ điều hành Live Linux độc đáo, độc lập, sử dụng môi trường đồ họa Budgie Desktop sáng tạo.Solus hiện được phân phối dưới dạng ảnh Live CD ISO thích hợp với máy tính cấu trúc 64-bit. Ảnh ISO hoàn toàn phù hợp với đĩa CD hoặc ổ USB flash dung lượng 1GB trở lên, cho phép người dùng khởi động hệ thống live với nhân mặc định hoặc khởi động hệ điều hành hiện cài trên ổ đĩa đầu tiên.


Solus
Download Solus - Phần mềm Phiên bản Linux màn hình Budgie Desktop

 

Bên cạnh đó Gentoo Linux cũng là phiên bản Linux với tính tùy biến cao, dành cho người dùng chuyên nghiệp, Gentoo Linux được phát hành dạng ảnh ISO khởi động và hỗ tợ nhiều nền tảng phần cứng.

Hệ điều hành Solus sử dụng giao diện mặc định Budgie Desktop, bao gồm một thanh tác vụ (taskbar) nằm ở dưới cùng màn hình, cung cấp truy cập nhanh vào các ứng dụng cài đặt trước và dễ dàng tương tác với các chương trình đang chạy.

Tính năng đáng chú ý khác của Solus là hệ thống quản lý gói tin EOPKG dựa trên trình quản lý PiSi, hỗ trợ cài đặt hoặc gỡ bỏ các gói tin nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phiên bản Linux khác với các chức năng thú vị, chẳng hạn như Linux Royal LTS gồm bộ sưu tập rất nhiều ứng dụng hữu ích cần thiết cho việc sử dụng máy tính, Linux Royal LTS cũng mang đến các môi trường đồ họa để lựa chọn.

Những tính năng chính của hệ điều hành Solus:

- Hệ điều hành nhân Linux

- Sử dụng môi trường màn hình nền Budgie Desktop

- Phân phối dưới dạng ảnh Live CD ISO thích hợp với máy tính cấu trúc 64-bit

- Hệ thống quản lý gói tin EOPKG

- Kèm theo nhiều ứng dụng mặc định quan trọng


Liên kết tải về - [1.15 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Solus 3 (Bản chuẩn cuối) - 15/08/2017 DownloadBài viết liên quan

Solus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Solus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat solus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CentOS 3,6/5 Bản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
  • Zorin OS 4/5 Bản phân phối Linux dựa trên Ubuntu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá