download OpenMandriva Lx 3.02

OpenMandriva Lx

 3.02

Download OpenMandriva Lx - Phiên bản Linux với môi trường hiện đại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/12/2017

OpenMandriva Lx là hệ điều hành Linux hướng cộng đồng, nguồn mở, kết hợp các công nghệ hiện đại trong môi trường desktop hấp dẫn và tích hợp một số công cụ hàng đầu hỗ trợ người dùng Linux thông thường và chuyên nghiệp thực hiện các tác vụ hàng ngày. OpenMandriva Lx hiện được đánh giá là hệ điều hành tốt nhất dành cho các máy trạm và máy PC văn phòng.

Quảng cáo

OpenMandriva Lx cung cấp nhiều công cụ nổi bật như trình quản lý tập tin mặc định Dolphin, trình duyệt web mặc định Mozilla Firefox, trình quản lý nhạc Amarok, bộ công cụ văn phòng LibreOffice. Ngoài ra OpenMandriva Lx còn có dịch vụ email mặc định KMail, trình phát video VLC Media Player, trình quản lý ảnh Gwenview và ứng dụng Kopete - nhắn tin và trò chuyện trực tuyến.

Bên cạnh đó Linux Lite cũng là một trong những bản bản phân phối Linux được nhiều người sử dụng, Linux Lite phù hợp trên những máy cũ, cấu hình yếu sử dụng môi trường màn hình nền nhẹ, cung cấp nhiều ứng dụng mặc định cần thiết cho bạn.

OpenMandriva Lx
Download OpenMandriva Lx - Phiên bản Linux với môi trường hiện đại

OpenMandriva Lx được phân phối dạng ảnh ISO Live DVD hỗ trợ các cấu trúc 32 bit và 64 bit, cũng như hỗ trợ các card đồ họa Intel, AMD và NVIDIA mới nhất. OpenMandriva Lx tích hợp phần mềm KDE mới nhất với môi trường desktop KDE Plasma 5.9.5, bộ phần mềm KDE Applications 17.04 và các nền tảng KDE Frameworks 5.35.0.

Backtrack cũng là một trong những phiên bản Linux được nhiều người săn đón hiện nay, bao gồm nhiều ứng dụng bảo mật, hỗ trợ môi trường màn hình nền GNOME và KDE, ngoài ra Backtrack được phân phối dưới dạng 4 ảnh ISO Live DVD nên dễ dàng cài đặt.

Các tính năng chính của OpenMandriva Lx:

- Tích hợp công nghệ hiện đại.

- Cung cấp nhiều công cụ mặc định.

- Phân phối dạng ảnh ISO Live DVD.

- Hỗ trợ cấu trúc 32 bit và 64 bit.

- Tích hợp phần mềm KDE mới nhất.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

OpenMandriva Lx - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenMandriva Lx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openmandriva lx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OpenMandriva Lx 3.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Arch Linux 4,2/5 Bản phân phối hệ điều hành Linux
  • Nitrux 5/5 Hệ điều hành Linux công nghệ KDE Plasma
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá