Phần mềm - QUÉT FILE RÁC

22 phần mềm liên quan tới "quét file rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mr Cleaner

Ứng dụng quét file rác, tăng tốc cho điện thoại

Mr Cleaner là ứng dụng giúp bạn giải phóng không gian trên thiết bị di động của mình bằng cách dọn rác, xóa các file còn sót lại, bộ nhớ cache cũng như tối ưu hóa bộ nhớ, Mr Cleaner cũng giúp quản lý các ứng dụng đã cài đặt và vô hiệu hóa các app không cần thiết nhằm tiết kiệm pin cho điện thoại.

Tags: ứng dụng dọn dẹp điện thoại ứng dụng tăng tốc điện thoại download mr cleaner miễn phí

608
lượt tải

3/5
Download

CompuClever PC TuneUp Pro

Dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống cho máy tính
CompuClever PC TuneUp Pro là công cụ dọn dẹp hệ thống khá hữu ích dành cho người dùng PC. Tải CompuClever PC TuneUp Pro và cài đặt, giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm trong hệ thống đồng thời xóa dữ liệu trình duyệt trả lại không không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. quét file rác

Tags: dọn dẹp hệ thống quét file rác tai compuclever pc tuneup pro ban moi

439
lượt tải

5/5
Download

Find Junk Files

Dọn dẹp file rác trên máy tính
Find Junk Files giúp bạn quét máy tính và tìm ra các file rác, các tập tin thừa thải trên hệ thống sau đó xóa chúng để giải phóng cho không gian ổ cứng. Ưu điểm của Find Junk Files là hỗ trợ tìm kiếm và xóa bỏ nhiều định dạng tập tin khác nhau, xóa tập tin một cách vĩnh viễn, di chuyển tất cả chúng sang một thư mục hoặc vào thùng rác. quét file rác

Tags: dọn dẹp file rác free download find junk files

13305
lượt tải

4/5
Download


Free Phone Cleaner

Ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc cho điện thoại Android
Free Phone Cleaner là ứng dụng làm sạch hệ thống đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí cho di động, với Free Phone Cleaner chỉ cần một cú chạm, hệ thống thiết bị ngay lập tức được quét và xóa sạch hoàn toàn file dư thừa.

Tags: dọn dẹp điện thoại tăng tốc điện thoại tải free phone cleaner mới nhất

814
lượt tải

3/5
Download

Smart Clean

Ứng dụng dọn rác miễn phí cho Android
Được ra mắt vào ngày 21 tháng 8 năm 2019, ứng dụng Smart Clean là một phần mềm hỗ trợ người dùng dọn các tệp tin không cần thiết trên điện thoại chạy Android, từ đó giúp thiết bị nhanh hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tags: ứng dụng dọn rác tải smart clean mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

PCMedik

Phần mềm tối ưu hóa máy tính
PCMedik là phần mềm tối ưu hóa máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa hệ thống registry. Ngoài ra còn giúp nâng cao tốc độ máy tính, tăng cường bộ nhớ, thay đổi các thiết lập có sẵn. Đồng thời quét và khắc phục các lỗi hệ thống.

Tags: tối ưu hệ thống tăng tốc máy tính download pcmedik miễn phí

2421
lượt tải

3/5
Download

Portable Wise PC Engineer

Chống phân mảnh và làm sạch Registry
Portable Wise PC Engineer là phần mềm chống phân mảnh và làm sạch Registry. Nó tiến hành quét hệ thống, tìm kiếm và khắc phục lỗi registry. Đồng thời giúp xóa các dữ liệu không cần thiết, phục hồi đữ liệu. Ngoài ra còn hỗ trợ ẩn tài liệu, thư mục tùy ý.

Tags: tai portable wise pc engineer ban moi

10207
lượt tải

3/5
Download

Tweak7

Tối ưu hóa hệ thống Windows
Có thể nói, Tweak7 là một công cụ rất mạnh mẽ trong việc tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống cho Win 7.

Tags: tải tweak7 mới nhất

21326
lượt tải

3/5
Download

Tipard Registry Cleaner

Phần mềm tối ưu hóa Registry
Tipard Registry Cleaner là phần mềm giúp bạn quản lý các hoạt động trực tuyến, tối ưu hóa tốc độ của hệ thống, rà soát và xóa bỏ các lỗi căn bản khỏi máy tính của bạn. Ngoài ra chức năng Privacy cleaner của phần mềm rất có ích trong việc mã hóa, bảo mật.

Tags: dọn dẹp registry sửa chữa registry download tipard registry cleaner bản mới

21195
lượt tải

3/5
Download

Daoisoft DTweak Pro

Dọn dẹp, làm sạch, thay đổi hệ thống
Daoisoft DTweak Pro cho phép người dùng chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp tập tin và registry hệ thống... của hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh các tùy chọn để quét các tập tin, quét hệ thống... một cách hiệu quả. Người dùng có thể thiết lập các tùy chọn Startup để tăng tốc khởi động Windows.

Tags: download daoisoft dtweak pro miễn phí

28513
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quét file rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Dọn dẹp thùng rác, xóa rác trong Recycle Bin với CCleaner

  Những dữ liệu trong thùng rác quá nhiều cũng khiến cho máy tính của bạn sử dụng chậm và chiếm phần nào bộ nhớ máy tính. Vì vậy phần mềm CCleaner được tích hợp tính năng dọn dẹp máy tính để người dùng quét sạch những file đã xóa này khỏi thùng rác.

 • Quét tập tin, tài liệu văn bản bằng Recuva

  Muốn khôi phục những file Word, Excel bằng Recuva bạn nên chọn khôi phục riêng tập tin, tài liệu văn bản. Để tránh khôi phục quá nhiều quá nhiều file

 • Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về

  Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.

 • Mất dữ liệu, mật khẩu đã lưu trên Chrome khi quét bằng CCleaner

  Tính năng dọn dẹp trên CCleaner được đánh giá là rất mạnh, có thể dọn dẹp hết các file rác, thậm chí là lịch sử duyệt web, mật khẩu đã lưu trên các trình duyệt như Chrome, Firefox. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn không bị mất dữ liệu, mật khẩu khi quét bằng CCleaner.

 • Xóa file, folder rác bằng CCleaner

  Đối với những file rác, file chứa virus đôi khi xóa bằng cách thủ công không giúp bạn loại bỏ được nó. Khi đó bạn cần dùng phần mềm CCleaner để hỗ

 • Tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop

  Tạo thùng rác trên Android với các thiết bị đặc trưng như Samsung Galaxy S7 hay Zenfone 2 ... như trong máy tính, laptop giúp bạn quản lý tốt nhất file đã xóa, có thể khôi phục lại các file đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tạo thùng rác trên điện thoại Android.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá