Phần mềm - QUÉT FILE RÁC

23 phần mềm liên quan tới "quét file rác" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mr Cleaner

Ứng dụng quét file rác, tăng tốc cho điện thoại

Mr Cleaner là ứng dụng giúp bạn giải phóng không gian trên thiết bị di động của mình bằng cách dọn rác, xóa các file còn sót lại, bộ nhớ cache cũng như tối ưu hóa bộ nhớ, Mr Cleaner cũng giúp quản lý các ứng dụng đã cài đặt và vô hiệu hóa các app không cần thiết nhằm tiết kiệm pin cho điện thoại.

Tags: ứng dụng dọn dẹp điện thoại ứng dụng tăng tốc điện thoại download mr cleaner miễn phí

608
lượt tải

3/5
Download

Find Junk Files

Dọn dẹp file rác trên máy tính
Find Junk Files giúp bạn quét máy tính và tìm ra các file rác, các tập tin thừa thải trên hệ thống sau đó xóa chúng để giải phóng cho không gian ổ cứng. Ưu điểm của Find Junk Files là hỗ trợ tìm kiếm và xóa bỏ nhiều định dạng tập tin khác nhau, xóa tập tin một cách vĩnh viễn, di chuyển tất cả chúng sang một thư mục hoặc vào thùng rác. quét file rác

Tags: dọn dẹp file rác quét file rác free download find junk files

13305
lượt tải

4/5
Download

Smart Clean

Ứng dụng dọn rác miễn phí cho Android
Được ra mắt vào ngày 21 tháng 8 năm 2019, ứng dụng Smart Clean là một phần mềm hỗ trợ người dùng dọn các tệp tin không cần thiết trên điện thoại chạy Android, từ đó giúp thiết bị nhanh hơn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng này, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé! quét file rác

Tags: ứng dụng dọn rác tải smart clean mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download


Free Phone Cleaner

Ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc cho điện thoại Android
Free Phone Cleaner là ứng dụng làm sạch hệ thống đơn giản, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí cho di động, với Free Phone Cleaner chỉ cần một cú chạm, hệ thống thiết bị ngay lập tức được quét và xóa sạch hoàn toàn file dư thừa.

Tags: dọn dẹp điện thoại tăng tốc điện thoại tải free phone cleaner mới nhất

814
lượt tải

3/5
Download

CompuClever PC TuneUp Pro

Dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống cho máy tính
CompuClever PC TuneUp Pro là công cụ dọn dẹp hệ thống khá hữu ích dành cho người dùng PC. Tải CompuClever PC TuneUp Pro và cài đặt, giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm trong hệ thống đồng thời xóa dữ liệu trình duyệt trả lại không không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

Tags: dọn dẹp hệ thống tai compuclever pc tuneup pro ban moi

439
lượt tải

5/5
Download

SD Card Cleaner

Quét tập tin rác trên thẻ SD
SD Card Cleaner là ứng dụng dọn rác trên nền tảng di động, giúp bạn loại bỏ các tập tin rác trên thẻ SD để giải phóng không gian lưu trữ cho thiết bị, thật dễ dàng và nhanh chóng. SD Card Cleaner hoạt động đơn giản, khả năng quét nhanh và hoạt động ở chế độ nền, phân loại và xem trước các tệp tin trước khi xóa.

Tags: quét tệp rác trên thẻ SD xóa dữ liệu rác download sd card cleaner free

478
lượt tải

3/5
Download

PCMedik

Phần mềm tối ưu hóa máy tính
PCMedik là phần mềm tối ưu hóa máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa hệ thống registry. Ngoài ra còn giúp nâng cao tốc độ máy tính, tăng cường bộ nhớ, thay đổi các thiết lập có sẵn. Đồng thời quét và khắc phục các lỗi hệ thống.

Tags: tối ưu hệ thống tăng tốc máy tính download pcmedik miễn phí

2421
lượt tải

3/5
Download

Daoisoft DTweak Pro

Dọn dẹp, làm sạch, thay đổi hệ thống
Daoisoft DTweak Pro cho phép người dùng chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp tập tin và registry hệ thống... của hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh các tùy chọn để quét các tập tin, quét hệ thống... một cách hiệu quả. Người dùng có thể thiết lập các tùy chọn Startup để tăng tốc khởi động Windows.

Tags: download daoisoft dtweak pro miễn phí

28513
lượt tải

3/5
Download

DTweak Pro

Dọn dẹp, chỉnh sửa Registry
DTweak Pro là phần mềm giúp dọn dẹp, chống phân mảnh Registry... một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Chương trình có khả năng cải thiện hiệu suất hệ thống Windows tối ưu hóa RAM, thiết lập các tùy chọn để bật tắt máy theo chỉ định. Ngoài ra chương trình còn giúp người dùng theo dõi tình trạng ổ đĩa và đưa ra yêu cầu sao dự phòng dữ liệu khi cần thiết.

Tags: dọn dẹp registry sửa chữa registry download dtweak pro mới nhất

30258
lượt tải

3/5
Download

Daoisoft DTweak Free

Tối ưu hóa hệ điều hành
Daoisoft DTweak Free là phần mềm miễn phí giúp người dùng tối ưu hệ điều hành Windows XP và Vista. Daoisoft DTweak Free cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để chống phân mảnh ổ cứng, dọn dẹp tập tin, tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống... một cách hiệu quả nhất. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các công cụ khác nhau như Registry Cleaner, Disk Cleaner, Disk Defragmenter... giúp người dùng tối ưu hóa và tùy chỉnh Firewall, Internet Explorer, Windows Media, Windows Mail...

Tags: free download daoisoft dtweak

18852
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quét file rác". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá