download Orbit Downloader 4.1.1.19

Orbit Downloader

 4.1.1.19

Download Orbit Downloader - Download ảnh, video trên PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2020

Orbit Downloader là phần mềm tăng tốc download khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi tăng tốc download đến 500%, hơn nữa đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và tương thích trên các trình duyệt thông dụng IE, Firefox, Opera, và Maxthon. Bên cạnh khả năng tăng tốc download thì Orbit Downloader còn cho phép tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...


Không ngạc nhiên khi Orbit Downloader là phần mềm được lựa chọn nhiều hơn cả bởi đây là phần mềm tăng tốc download khá hiệu quả, giúp bạn giảm thiểu đáng kể thời gian tải file từ nhiều dịch vụ trực tuyến, gồm nhạc, video, file Flash...

Orbit Downloader cho phép tải file từ các dịch vụ chia sẻ lớn của cộng đồng mạng như Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared, Deposifiles,... hay từ các website chia sẻ như YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion...

Orbit Downloader cho phép người dùng tìm kiếm, quản lý và tải về các dữ liệu từ trên mạng internet về máy tính với tốc độ tải nhanh, người dùng có thể dễ dàng tải về máy các chương trình, phần mềm, các tài liệu... trong một thời gian ngắn, nó tương thích với nhiều trình duyệt web khác nhau.

Orbit Downloader phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video, chương trình cũng như file dạng SWF. Orbit Downloader có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Được biết, Innoshock là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ dowload này.

download orbit

 Chú ý
Orbit Downloader là sản phẩm của Innoshock đây cũng là phần mềm tải file miễn phí được nhiều người yêu thích, tuy nhiên tháng 8/2013 hãng phần mềm bảo mật ESET đưa ra cảnh báo: Orbit có chứa virus điều này gây ra tâm lý lo ngại cho những người sử dụng. Taimienphi đã theo sát vấn đề này và thấy rằng ngoài ESET, còn có Kaspersky đưa ra cảnh báo còn các hãng bảo mật khác như Avast, AVG, , Bkav, CMC... không có cảnh báo gì, chứng tỏ Orbit chỉ mới ở diện nghi vấn chứ chưa hẳn có virus, dùng Orbit Downloader là quyết định của riêng bạn.
Khi tải và cài Orbit Downloader, nó sẽ cài đặt thêm các ứng dụng khác mà bạn không mong muốn, do đó, bạn cần cân nhắc xem có nên cài chúng hay không.

Orbit Downloader không thua kém các phần mềm download có phí như IDM. Như đã biết, IDM ứng dụng hàng đầu trong việc tăng tốc độ tải file hiện nay, người dùng có thể sử dụng IDM để tải video, âm thanh, các file torrent ... và nhiều file dung lượng lớn cùng một lúc.

Tuy nhiên IDM là bản thương mại, muốn sử dụng, người dùng cẩn bỏ tiền ra để mua bản quyền chương trình. Nói tới phần mềm download miễn phí thì Orbit Downloader và FlashGet là những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay. FlashGet được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. cho nên tốc độ download rất nhanh

Ngoài ra, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ download khác giống với Orbit Downloader, như Free Download Manager ... Free Download Manager có thể tăng tốc tải file lên tới 600%, hỗ trợ chia nhỏ file để quá trình thực hiện tốt hơn.

Trên hệ điều hành Windows, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ download video, vậy còn trên Android thì sao? Tubermate là sự lựa chọn hiệu quả dành cho bạn. Với Tubemate, người dùng có thể xem trực tiếp video trong quá trình download về điện thoại của mình.

Hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng giao diện được việt hoá, cảm ơn tới bạn có nickname "Hoa Am Nhac" đã tạo gói ngôn ngữ này. Các bạn có thể tải về gói ngôn ngữ tiếng Việt Tại đây

Orbit Downloader có thể chạy trên các máy có cấu hình thấp, người dùng có thể vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Orbit Dowloader hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video.

Nó cũng có chức năng resume download manager khi bị ngắt do sự cố nào đó. Orbit Downloader có chế độ ẩn ở khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu MB của file tải về. Orbit Downloader hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Ngoài ra, với các phần mềm nổi tiếng thì Orbit Downloader sẽ tự động tích hợp mà không cần yêu cầu cài đặt pugin.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Orbit Downloader cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Orbit Downloader sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Orbit Downloader chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt. Tính năng đáng chú ý của Orbit Downloader :

- Tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon
- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS
- Hỗ trợ tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt sau khi tải:
- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

MẹoTắt máy tính khi tải xong dữ liệu bằng Orbit Downloader

Bước 1: Mở Orbit Downloader bằng cách click vào icon đặt ngoài Desktop, hoặc bạn có thể tìm kiếm trong mục Search Programs and Files của Menu Start bằng cách gõ từ khóa Orbit Download

tat may tinh khi download xong orbit downloader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Tools và chọn Turn Off Computer When Come

Orbit Downloader

Sau khi đã chọn chế độ này, nghĩa là bạn từ nay bạn có thể thoải mái để máy tính download các dữ liệu mà không phải mất công ngồi chờ đợi quá trình tải kết thúc hoặc buộc phải tắt quá trình download để download lần sau.


Liên kết tải về - [5.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Orbit Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orbit downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Orbit Downloader 4.1.1.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm