download Mr Cleaner Cho Android

Mr Cleaner

 Cho Android

Download Mr Cleaner - Ứng dụng quét file rác, tăng tốc cho điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2019

Mr Cleaner là ứng dụng giúp bạn giải phóng không gian trên thiết bị di động của mình bằng cách dọn rác, xóa các file còn sót lại, bộ nhớ cache cũng như tối ưu hóa bộ nhớ, Mr Cleaner cũng giúp quản lý các ứng dụng đã cài đặt và vô hiệu hóa các app không cần thiết nhằm tiết kiệm pin cho điện thoại.


Quảng cáo

Tính năng chính của Mr Cleaner đó là giúp loại bỏ các tập rác như cache hệ thống hoặc các file bị trung, góp phần tăng dung lượng trống để lưu trữ các dữ liệu mới và tăng hiệu suất cho thiết bị. Đồng thời đóng các ứng dụng hoặc tác vụ chạy nền có khả năng làm chậm thiết bị. Tính năng này sẽ giúp tránh việc CPU bị nóng, tăng tốc điện thoại và kéo dài tuổi thọ pin, ngăn chặn pin bị chết đột ngột.

mr cleaner

Tải Mr Cleaner - Ứng dụng dọn dẹp cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, Mr Cleaner cũng giúp xóa sạch lịch sử cuộc gọi và lịch sử tin nhắn, góp phần bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Thêm nữa, tính năng bảo mật thông tin bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng, các trình duyệt mặc định, clipboard và các tập tin được tải xuống.

mr cleaner 2

Download Mr Cleaner - Ứng dụng quét file rác, tăng tốc cho điện thoại

Ngoài ra, cũng giống như nhiều ứng dụng dọn rác điện thoại cao cấp khác, Mr Cleaner cũng hiển thị các thông báo nhắc nhở làm sạch điện thoại khi sử dụng bộ nhớ vượt quá 80% và nhắc bạn dọn rác trên thiết bị khi số lượng rác tăng. Bạn có thể tùy chỉnh tính năng này trong phần cài đặt.

Bạn tham khảo thêm Phone Cooler Master, ứng dụng giúp làm mát cho thiết bị, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các dòng máy Android hiện nay, Phone Cooler Master được đánh giá là phần mềm số 1 trong việc kiểm soát nhiệt độ và truy dò các ứng dụng có hại trên smartphone và máy tính bảng.


Liên kết tải về - [17M]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mr Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mr cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mr Cleaner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smart Clean 5/5 Ứng dụng dọn rác miễn phí cho Android
  • Powerful Phone Cleaner 3/5 Ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • Free Phone CleanerỨng dụng dọn dẹp và tăng tốc cho điện thoại Android
  • Phone Cool DownỨng dụng làm mát cho điện thoại Android
  • Phone CoolerỨng dụng làm mát cho điện thoại Android
  • Repair System PhoneỨng dụng sửa lỗi hệ thống, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Droid OptimizerỨng dụng giải phóng bộ nhớ, tăng tốc cho điện thoại
  • Ace CleanerỨng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Fancy SecurityỨng dụng diệt virus, tăng tốc cho điện thoại Android
  • Super SecurityỨng dụng diệt virus, dọn rác, tăng tốc cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá