Phần mềm - QUÉT PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

20 phần mềm liên quan tới "quét phần mềm độc hại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Avira Security

Quét phần mềm độc hại, mã hóa kết nối mạng

Avira Security là tiện ích MacOS hỗ trợ người dùng loại bỏ mọi vấn đề liên quan đến phần mềm độc hại và quyền riêng tư nhờ tính năng quét tải tự động, phát hiện phần mềm độc hại theo yêu cầu, cũng như mã hóa kết nối mạng và ẩn địa chỉ IP. Nếu muốn tăng tính bảo mật trực tuyến và ngoại tuyến cho hệ thống, Avira Security với những tính năng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tags: quét phần mềm độc hại ẩn địa chỉ IP down avira security free

848
lượt tải

4/5
Download

Zemana AntiMalware Portable

Quét phần mềm độc hại trên máy tính
Zemana AntiMalware Portable là phần mềm không chỉ bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại như virus, trojan, sâu máy tính mà còn cung cấp các tính năng quét, định vị và xóa các thành phần nguy hiểm khỏi máy tính, đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động ổn định. Zemana AntiMalware Portable được thiết kế theo phong cách hiện đại với giao diện người dùng cực kỳ nổi bật, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows. quét phần mềm độc hại

Tags: diệt phần mềm độc hại diệt malware zemana antimalware portable free download

573
lượt tải

0/5
Download

Avast cho Android

Ứng dụng quét phần mềm độc hại, tăng tốc cho mobile

Avast cho Android được đánh giá là một trong những ứng dụng chống virus miễn phí tin cậy nhất trên thế giới dành cho Android, với hơn 100 triệu lượt download, Avast cho Android không chỉ bảo vệ chống virus mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác.

quét phần mềm độc hại

Tags: ứng dụng quét virus ứng dụng dọn dẹp download avast cho android mới nhất

993
lượt tải

3/5
Download


Media Detective

Loại bỏ các nội dung không lành mạnh
Media Detective là công cụ có khả năng loại bỏ các nội dung không lành mạnh bằng cách truy tìm và xóa sạch các sản phẩm độc hại trong máy tính. Chương trình có các tính năng phát hiện ảnh khỏa thân, quét từ khóa, xem nhiều Styles, kiểm tra phần mở rộng tập tin, phân tích tập tin Zip, quét lịch sử internet, kiểm tra tài liệu,...

Tags: loại bỏ phần mềm độc hại gỡ phần mềm độc hại tải media detective mới nhất

25206
lượt tải

3/5
Download

ArcaVir Internet Security

Diệt virus, tạo tường lửa bảo vệ máy tính
ArcaVir Internet Security là giải pháp bảo mật đáng tin cậy tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các virus, phần mềm giả mạo, tin nhắn spam và nhiều loại phần mềm độc hại khác khi lướt web. ArcaVir Internet Security kết hợp bảo vệ tường lửa và diệt virus, giúp các bậc phụ huynh kiểm soát hoạt động lướt web của con cái, đồng thời cân bằng giữa hiệu suất bảo vệ và khai thác tài nguyên hệ thống.

Tags: diệt virus bảo vệ tường lửa download arcavir internet security bản mới

384
lượt tải

0/5
Download

Comodo Cloud Antivirus

Quét virus, giám sát hệ thống
Comodo Cloud Antivirus là ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa biết theo các module bảo vệ, kết hợp các chức năng giám sát virus, chạy sandbox tự động và công nghệ phân tích hành vi máy tính. Tuy nhiên, Comodo Cloud Antivirus không hỗ trợ tính năng lên lịch quét tự động - một điểm khá đáng tiếc với ứng dụng dạng này.

Tags: quét virus download comodo cloud antivirus bản mới

385
lượt tải

5/5
Download

Spyware Process Detector

Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại
Spyware Process Detector là tiện ích hỗ trợ ngăn chặn các loại virus, spyware, malware, trojan, sâu máy tính, mã độc…từ các trang web truy cập vào và không cho chúng xâm nhập gây hại cho máy tính.

Tags: ngăn chặn virus chặn phần mềm độc hại download spyware process detector mới nhất

16040
lượt tải

3/5
Download

TrustPort Total Protection Sphere

Quét virus và phần mềm độc hại

TrustPort Total Protection Sphere là ứng dụng cung cấp cho máy tính của bạn hàng loạt tính năng bảo mật mạnh mẽ, bảo vệ máy tính và những dữ liệu quan trọng trong máy khỏi các phần mềm độc hại, trojan và các mối đe dọa trực tuyến. Với TrustPort Total Protection Sphere, bạn có thể chọn chạy các chương trình kiểm tra nhanh hay kiểm tra chi tiết toàn bộ hệ thống, ổ đĩa hay bộ nhớ khả chuyển, hoặc quét các registry.

Tags: trustport total protection sphere free download

878
lượt tải

4/5
Download

UVK Ultra Virus Killer

Diệt virus và phần mềm độc hại

UVK Ultra Virus Killer là ứng dụng diệt phần mềm độc hại và thực hiện mọi tác vụ nhằm tối ưu hóa hệ điều hành Windows kiêm bảo trì và sửa chữa hệ thống như quản lý quy trình, xóa các driver và dịch vụ, xóa và thay thế các thư mục hay file, v.v. UVK Ultra Virus Killer tương thích với hệ điều hành Windows 8.

Tags: uvk ultra virus killer free download

732
lượt tải

3/5
Download

Online Armor Free

Quét và loại bỏ phần mềm độc hại
Online Armor Free là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại, Trojans và tấn công giả mạo. Chương trình tìm kiếm các bản cập nhật, quét để tìm kiếm các mối nguy hiểm, tìm kiếm trong menu Start, các tệp hệ thống và các tệp autorun.

Tags: quét virus máy tính bảo mật hệ thống download online armor miễn phí

8124
lượt tải

4,5/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quét phần mềm độc hại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách quét Malware trên Windows 10

  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Kiểm tra Virus, phần mềm độc hại với herdProtect

  Công nghệ càng phát triển cũng đồng nghĩa các công cụ kiểm tra virus cũng nhưng các phần mềm độc hại cho máy tính ra đời, khá mạnh mẽ đó là phần mềm

 • Quét virus trực tuyến bằng Bitdefender QuickScan

  Với Bitdefender QuickScan sẽ bảo vệ máy tính trước sự đe dọa của các loại virus hay các phần mềm độc hại, với chế độ Realtime sẽ bảo bệ cho máy tính

 • Kiểm tra Macbook bị nhiễm virus dựa vào những dấu hiệu sau

  Nếu Macbook của bạn hoạt động chậm một cách bất thường các quảng cáo và các cửa sổ đột ngột bật lên thì có thể máy bạn đã nhiễm phần mềm độc hại, hãy

 • Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính

  Yet Another Cleaner (YAC) giúp bạn phát hiện và diệt Virus một cách triệt để, lọa bỏ malware khỏi máy tính hiệu quả với nhiều chế độ quét và chặn các Plug-in gây hại trên trình duyệt giúp bạn lướt web an toàn. Máy tính của bạn đã download YAC để diệt virus và phần mềm độc hại chưa?

 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus

  Một trong những phần mềm diệt virus đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá