Phần mềm - QUÉT TÀI LIỆU

25 phần mềm liên quan tới "quét tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Advanced Scan to PDF Free

Quét tài liệu sang PDF
Advanced Scan to PDF Free là một chương trình đặc biệt cung cấp tới người dùng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quét các tài liệu, văn bản dưới dạng tệp tin PDF để thực hiện chia sẻ được dễ dàng hơn.

Tags: quét tài liệu sang pdf scan tài liệu sang pdf advanced scan to pdf mới nhất

27028
lượt tải

3/5
Download

Canon MF Toolbox

Quét tài liệu trên máy tính
Canon MF Toolbox là ứng dụng hỗ trợ quét nhanh các tài liệu cũng như đính kèm các tài liệu đó vào email, lưu theo nhiều định dạng khác nhau và gửi tới các ứng dụng OCR. Bên cạnh đó, Canon MF Toolbox chỉ sở hữu một bảng điều khiển nhỏ tích hợp tất cả các tính năng sẵn có, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng ứng dụng. quét tài liệu

Tags: quét tài liệu lưu trữ tài liệu download canon mf toolbox bản mới

919
lượt tải

4/5
Download

TurboScan

Quét tài liệu sang PDF, hình ảnh
TurboScan là ứng dụng scan tài liệu với công nghệ hiện đại biến điện thoại của bạn thành một máy quét đa năng đầy đủ tính năng và mạnh mẽ cho các tài liệu, biên lai, ghi chú, bảng trắng, ảnh hoặc văn bản khác. TurboScan sử dụng các thuật toán nhanh tiên tiến để phát hiện chính xác đường viền tài liệu, xuất tài liệu với độ phân giải và chất lượng tốt nhất. quét tài liệu

Tags: chuyển đổi tài liệu sang PDF free download turboscan

937
lượt tải

3/5
Download


Scanbot

Quét tài liệu, upload file lên đám mây
Scanbot là ứng dụng quét file PDF và mã QR miễn phí, tiện dụng và hiệu quả, cho phép người dùng tạo các bản scan file PDF hoặc JPG chất lượng cao chỉ với một thao tác chạm. Đặc biệt Scanbot còn hỗ trợ tự động upload bản scan lên bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào.

Tags: scan tài liệu download scanbot miễn phí

543
lượt tải

3/5
Download

Adobe Scan cho Android

Quét tài liệu, hình ảnh vào ứng dụng

Adobe Scan cho Android là chương trình quét tài liệu, hình ảnh thành các tài liệu kỹ thuật số dạng văn bản, giúp người dùng có thể biến đổi hình ảnh, các văn bản in ấn, biên lai, hóa đơn thành văn bản kỹ thuật số giúp người dùng có thể chỉnh sửa văn bản dễ dàng mà không cần gõ lại toàn bộ văn bản trong hóa đơn. Đặc biệt Adobe Scan cho Android được sử dụng công nghệ nhận dạng văn bản tự động chương trình giúp chương trình giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, và lưu văn bản quét của mình vào các thư mục.

Tags: quét hình ảnh tải adobe scan cho android miễn phí

159
lượt tải

3/5
Download

Easy Scanner

Quét tài liệu, tạo chữ ký bảo mật
Biến thiết bị di động của bạn thành một máy quét tài liệu nhỏ gọn để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với Easy Scanner. Ứng dụng Easy Scanner có khả năng Scan mọi tài liệu giấy như biên lai, hóa đơn hay báo cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: download easy scanner bản mới

496
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Office Lens

Ứng dụng quét tài liệu trên di động

Microsoft Office Lens là ứng dụng quét tài liệu trên smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng chụp ảnh tài liệu cứng, biên lai, danh thiếp, thực đơn,... Ưu điểm của Office Lens là nó có thể hoạt động dưới dạng add-on của OneNote, với khả năng nhận dạng ký tự trong ảnh hoặc tài liệu nhờ sử dụng giải thuật OCR.

Tags: chụp ảnh free download microsoft office lens

855
lượt tải

3/5
Download

Clear Scan

Biến điện thoại thành máy quét tài liệu

Clear Scan sẽ biến điện thoại của bạn thành một máy quét tài liệu mini thông minh, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ứng dụng Clear Scan cho phép bạn quét nhanh nhiều loại tài liệu như văn bản hình ảnh, hóa đơn, biên lai, sách, tạp chí, ghi chú...Có rất nhiều tính năng thú vị khác mà bạn có thể tìm thấy trong tiện ích này.

Tags: download clear scan bản mới

123
lượt tải

3/5
Download

Jet Scanner Lite

Quét tài liệu sang định dạng PDF, JPG
Jet Scanner Lite là ứng dụng scan tài liệu thông minh trên di động giúp bạn quét các tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF hoặc JPG lưu trữ trên thiết bị. Ưu điểm tuyệt vời của Jet Scanner Lite chính là công nghệ nhận dạng văn bản và ký tự thông minh để xuất các tài liệu sang một định dạng chất lượng cao, loại bỏ tất cả các vấn đề trên tài liệu gốc.

Tags: tải jet scanner lite miễn phí

130
lượt tải

3/5
Download

Scan2Email

Quét tài liệu, tự động gửi mail
Scan2Email là phần mềm đơn giản cho phép quét các tài liệu và tự động gửi vào Email, nó có thể quét được một hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc, được lưu theo định dạng PDF.

Tags: tự động gửi mail gửi email tự động download scan2email mới

33512
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quét tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá