download Microsoft Office Lens Cho iPhone

Microsoft Office Lens

 Cho iPhone

Download Microsoft Office Lens - Ứng dụng quét tài liệu trên di động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/07/2020

Microsoft Office Lens là ứng dụng scan tài liệu trên smartphone chạy hệ điều hành iOS và Android, cho phép người dùng chụp ảnh tài liệu cứng, biên lai, danh thiếp, thực đơn,... Ưu điểm của Office Lens là nó có thể hoạt động dưới dạng add-on của OneNote, với khả năng nhận dạng ký tự trong ảnh hoặc tài liệu nhờ sử dụng giải thuật OCR.

Quảng cáo

Microsoft Office Lens giúp bạn quét các tài liệu dưới dạng hình ảnh bằng công nghệ nhận dạng ký tự thông minh, sau đó bạn có thể tùy chọn sử dụng tài liệu với OneNote hay lữu trữ trên dịch vụ OneDrive, hoặc chuyển định dạng của tài liệu sang Word, Excel, PowerPoint và cả PDF hoặc JPG. Office Lens hoạt động dưới dạng add-on của OneNote khá tiện lợi, vì thế bạn có thể download và thêm vào tiện ích này.

microsoft office lens

Download Microsoft Office Lens, Ứng dụng quét tài liệu trên di động

Microsoft Office Lens còn bổ sung chức năng quét danh thiệp để bạn có thể thêm các danh bạ trên điện thoại, tạo liên hệ mới nhanh chóng trong danh bạ. So với chức năng Scannable của Evernote thì Office Lens chưa thể sánh bằng tuy nhiên với máy quét tiện dụng này, các cá nhân và doanh nghiệp vẫn giải quyết được rất nhiều công việc.

Microsoft cũng đã cho ra mắt phiên bản Office 2019 với một số cải tiến và thay đổi về giao diện và tính năng, trong đó có sự lược bỏ các dịch vụ đám mây, Office 2019 vẫn đáp ứng được những yêu cầu xử lý tài liệu cơ bản và nâng cao của người dùng.

Các tính năng chính của Microsoft Office Lens:

- Quét tài liệu, khả năng nhận dạng ký tự trên ảnh

- Chuyển tài liệu sang các dạng Word, Excel, định dạng ảnh

- Hoạt động dưới dạng add-on của OneNote

- Quét danh thiệp để bạn có thể thêm danh bạ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Lens được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office lens là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Lens Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Scanbot 3/5 Quét tài liệu, upload file lên đám mây
  • TurboScan 3/5 Quét tài liệu sang PDF, hình ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá