download Advanced Scan to PDF Free 5.5.5

Advanced Scan to PDF Free

 5.5.5

Download Advanced Scan to PDF Free - Quét tài liệu sang PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/12/2020

Advanced Scan to PDF Free là một chương trình đặc biệt cung cấp tới người dùng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện quét các tài liệu, văn bản dưới dạng tệp tin PDF để thực hiện chia sẻ được dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Advanced Scan to PDF Free có khả năng chuyển đổi các tệp tin, dữ liệu mang định dạng khác nhau sau dạng PDF như: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động chuyển đổi các tài liệu hay hình ảnh cần thiết cho công việc sang dạng PDF để thực hiện quét và chỉnh sửa.

Với Advanced Scan to PDF Free bạn được hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh sau khi quét để kiểm tra cũng như chỉnh sửa sao cho đáp ứng tốt các yêu cầu khác nhau. Người dùng có thể thực hiện các công việc chỉnh sửa như: thêm tiêu đề, tác giả, chủ đề, cắt các phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng… Tất cả các công cụ này sẽ giúp người dùng thay đổi cơ bản hình ảnh quét theo ý muốn của mình.

Softi Scan to PDF cũng là giải pháp Scan tài liệu sang định dạng PDF được nhiều người sử dụng cho phép Scan cùng lúc nhiều tài liệu với độ chính xác cao, ngoài ra Softi Scan to PDF còn hỗ trợ xem trước tài liệu cũng như thực hiện các thao tác chỉnh sửa.


Advanced Scan to PDF Free
Download Advanced Scan to PDF Free - Phần mềm Quét tài liệu sang PDF

Ngoài ra, Advanced Scan to PDF Free cũng hỗ trợ người dùng thực hiện chia sẻ tệp tin PDF được nhanh chóng và thuận tiên hơn thông qua công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm. Bạn sẽ gửi các tài liệu quan trọng tới bạn bè và đồng nghiệp một cách đơn giản và kịp thời để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Hoặc WinScan2PDF cũng là lựa chọn tốt cho việc Scan tài liệu sang PDF nhanh chóng và dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên được nội dung trong tài liệu như hình ảnh, bảng biểu, số liệu... WinScan2PDF rất hữu ích với những ai thường xuyên phải gửi văn bản PDF qua email.

Những tính năng chính của Advanced Scan to PDF Free:

-Hỗ trợ chuyển đổi các dạng dữ liệu sang PDF: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF…
-Cho phép chỉnh sửa hình ảnh quét như: thêm tiêu đề, tác giả, chủ đề, cắt các phần của hình ảnh đầu vào và lưu vào clipboard, điều chỉnh hình ảnh ở vị trí thẳng đứng…
-Công cụ tìm kiếm email và gửi file đính kèm để chia sẻ file PDF.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Scan to PDF Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Scan to PDF Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced scan to pdf free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Scan to PDF Free 5.5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mobile Scanner 3/5 Quét tài liệu sang định dạng PDF
  • InstaPDF 3/5 Scan tài liệu sang PDF trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá