Phần mềm - QUẢN LÝ DANH BẠ

29 phần mềm liên quan tới "quản lý danh bạ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Email Address Filter

Quản lý danh bạ email
Email address filter được sử dụng để giúp bạn quản lý danh sách email của mình. Chương trình có thể xóa các địa chỉ email không hợp lệ hay các địa chỉ email bản sao ra khỏi danh sách email. Bạn cũng có thể thêm một địa chỉ Email mới vào danh sách

Tags: quản lý danh bạ quản lý email tải email address filter mới nhất

5077
lượt tải

3/5
Download

Team Issue Tracker for Outlook

Quản lý danh bạ outlook
Team Issue Tracker for Outlook là công cụ được dùng cho những người làm việc văn phòng, làm kinh doanh,thông qua chương trình bạn có thể dễ dàng sao lưu thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng, Công cụ được tích hợp với Outlook sẽ giúp bạn thao tác tốt hơn.Hơn thế nữa bạn có thể chiết suất ra nhiều định dạng khác nhau. quản lý danh bạ

Tags: quản lý danh bạ outlook quản lý mail outlook download team issue tracker for outlook bản mới

1171
lượt tải

3/5
Download

MyPhone Book Dialer

Quản lý danh bạ trên máy tính
MyPhone Book Dialer dùng để quản lý tất cả các thông tin liên lạc cá nhân cho công việc. Với lĩnh vực được quản lý như danh bạ, số điện thoại, email và đĩa chỉ web….Nó có các tính năng như hỗ trợ truy xuất nội dung đã lưu, có khả năng in trực tiếp và các tùy chọn thao thông menu trực diện. quản lý danh bạ

Tags: quản lý thông tin download myphone book dialer mới

181
lượt tải

3/5
Download


Covve

Quản lý danh bạ, sổ địa chỉ

Covve là một trong những ứng dụng số địa chỉ tốt nhất cho cả Android và iPhone, cách mạng hóa các mối quan hệ kinh doanh của bạn. Công cụ Covve dành cho những người bận rộn muốn duy trì các liên lạc bằng việc quản lý danh bạ tự động, hỗ trợ AI thông minh để bạn giữ liên lạc, sao lưu và bảo vệ chúng an toàn.

Tags: quản lý sổ địa chỉ download covve mới nhất

753
lượt tải

3/5
Download

CallClerk

Quản lý danh bạ, cuộc gọi
CallClerk là một chương trình cho phép bạn quản lý cuộc gọi thiết lập chuông người gọi, hình ảnh người gọi... đông thời, Nó cũng sẽ cho bạn biết thông tin về người gọi đến cho bạn bằng cách thông báo qua email đính kèm những thông tin đó. thậm chí nó còn có thể gửi thông tin về cuộc gọi vào tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn.

Tags: quản lý cuộc gọi download callclerk free

24398
lượt tải

3/5
Download

CopyTrans Contacts

Phần mềm quản lý danh bạ iPhone
CopyTrans Contacts là phần mềm quản lý danh bạ iPhone. Nó có thể được khá dễ dàng ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm khi sử dụng máy. Nó hỗ trợ thả các tập tin trên bất kỳ vị trí của ổ đĩa cứng máy tính. Có thể tạo một số liên lạc mới, nhập mới trong danh bạ điện thoại từ ổ đĩa cứng, cũng như địa chỉ liên lạc xuất, ghi chú, lịch, tin nhắn, bookmark và thông tin thiết bị.

Tags: Quản lý danh bạ trên iphone cập nhật danh bạ trên iphone download copytrans contacts miễn phí

2186
lượt tải

3/5
Download

ExDialer

Ứng dụng quản lý danh bạ cho Android

Ứng dụng quản lý danh bạ ExDialer hỗ trợ trên các thiết bị Android 2.1 trở lên, có sẵn giao diện tiếng Việt mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Ngoài các tính năng quản lý liên lạc cơ bản thì ExDialer còn nổi bật với trình quay số thông minh, tích hợp nhiều ngôn ngữ, nhiều hình nền cho người dùng lựa chọn.

Tags: quay số tự động download exdialer miễn phí

71
lượt tải

3/5
Download

True Phone Dialer

Quay số và quản lý danh bạ thông minh
True Phone Dialer là ứng dụng quay số và quản lý danh bạ thông minh, giúp nâng cao trải nghiệm gọi điện thoại của bạn. Sử dụng True Phone Dialer như một lựa chọn thay thế tuyệt vời có trình quay số mặc định trên thiết bị di động.

Tags: quay số nhanh download true phone dialer cho android version

435
lượt tải

3/5
Download

True Contacts

Ứng dụng quản lý danh bạ cho điện thoại Android

True Contacts là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại tiện lợi dành cho thiết bị Android với tính năng bổ sung thông tin. Với True Contacts, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng nhầm lẫn giữa các liên lạc trùng tên với nhau.

Tags: ứng dụng quản lý danh bạ quản lý số liên lạc download true contacts cho android version

992
lượt tải

3/5
Download

Simpler Caller ID

Quản lý danh bạ, xác định ID người gọi
Simpler Caller ID là ứng dụng tổng hợp của app quay số thông minh, tra số điện thoại, chặn cuộc gọi spam, quản lý danh bạ, xóa liên lạc trùng lặp và nhắn tin theo nhóm. Ứng dụng Simpler Caller ID cung cấp giải pháp toàn diện để bạn quản lý danh bạ và cuộc gọi dễ dàng.

Tags: xác định ID người gọi download simpler caller id cho android version

582
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý danh bạ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật