Phần mềm - QUẢN LÝ DANH BẠ

28 phần mềm liên quan tới "quản lý danh bạ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Email Address Filter

Quản lý danh bạ email
Email address filter được sử dụng để giúp bạn quản lý danh sách email của mình. Chương trình có thể xóa các địa chỉ email không hợp lệ hay các địa chỉ email bản sao ra khỏi danh sách email. Bạn cũng có thể thêm một địa chỉ Email mới vào danh sách

Tags: quản lý danh bạ quản lý email tải email address filter mới nhất

5077
lượt tải

3/5
Download

Team Issue Tracker for Outlook

Quản lý danh bạ outlook
Team Issue Tracker for Outlook là công cụ được dùng cho những người làm việc văn phòng, làm kinh doanh,thông qua chương trình bạn có thể dễ dàng sao lưu thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng, Công cụ được tích hợp với Outlook sẽ giúp bạn thao tác tốt hơn.Hơn thế nữa bạn có thể chiết suất ra nhiều định dạng khác nhau. quản lý danh bạ

Tags: quản lý danh bạ outlook quản lý mail outlook download team issue tracker for outlook bản mới

1171
lượt tải

3/5
Download

CallClerk

Quản lý danh bạ, cuộc gọi
CallClerk là một chương trình cho phép bạn quản lý cuộc gọi thiết lập chuông người gọi, hình ảnh người gọi... đông thời, Nó cũng sẽ cho bạn biết thông tin về người gọi đến cho bạn bằng cách thông báo qua email đính kèm những thông tin đó. thậm chí nó còn có thể gửi thông tin về cuộc gọi vào tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn. quản lý danh bạ

Tags: quản lý cuộc gọi download callclerk free

24398
lượt tải

3/5
Download


MyPhone Book Dialer

Quản lý danh bạ trên máy tính
MyPhone Book Dialer dùng để quản lý tất cả các thông tin liên lạc cá nhân cho công việc. Với lĩnh vực được quản lý như danh bạ, số điện thoại, email và đĩa chỉ web….Nó có các tính năng như hỗ trợ truy xuất nội dung đã lưu, có khả năng in trực tiếp và các tùy chọn thao thông menu trực diện.

Tags: quản lý thông tin download myphone book dialer mới

181
lượt tải

3/5
Download

Covve

Quản lý danh bạ, sổ địa chỉ

Covve là một trong những ứng dụng số địa chỉ tốt nhất cho cả Android và iPhone, cách mạng hóa các mối quan hệ kinh doanh của bạn. Công cụ Covve dành cho những người bận rộn muốn duy trì các liên lạc bằng việc quản lý danh bạ tự động, hỗ trợ AI thông minh để bạn giữ liên lạc, sao lưu và bảo vệ chúng an toàn.

Tags: quản lý sổ địa chỉ download covve mới nhất

753
lượt tải

3/5
Download

CopyTrans Contacts

Phần mềm quản lý danh bạ iPhone
CopyTrans Contacts là phần mềm quản lý danh bạ iPhone. Nó có thể được khá dễ dàng ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm khi sử dụng máy. Nó hỗ trợ thả các tập tin trên bất kỳ vị trí của ổ đĩa cứng máy tính. Có thể tạo một số liên lạc mới, nhập mới trong danh bạ điện thoại từ ổ đĩa cứng, cũng như địa chỉ liên lạc xuất, ghi chú, lịch, tin nhắn, bookmark và thông tin thiết bị.

Tags: Quản lý danh bạ trên iphone cập nhật danh bạ trên iphone download copytrans contacts miễn phí

2186
lượt tải

3/5
Download

ExDialer

Ứng dụng quản lý danh bạ cho Android

Ứng dụng quản lý danh bạ ExDialer hỗ trợ trên các thiết bị Android 2.1 trở lên, có sẵn giao diện tiếng Việt mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng. Ngoài các tính năng quản lý liên lạc cơ bản thì ExDialer còn nổi bật với trình quay số thông minh, tích hợp nhiều ngôn ngữ, nhiều hình nền cho người dùng lựa chọn.

Tags: quay số tự động download exdialer miễn phí

71
lượt tải

3/5
Download

True Phone Dialer

Quay số và quản lý danh bạ thông minh
True Phone Dialer là ứng dụng quay số và quản lý danh bạ thông minh, giúp nâng cao trải nghiệm gọi điện thoại của bạn. Sử dụng True Phone Dialer như một lựa chọn thay thế tuyệt vời có trình quay số mặc định trên thiết bị di động.

Tags: quay số nhanh download true phone dialer cho android version

435
lượt tải

3/5
Download

Contacts Optimizer

Quản lý danh bạ, xóa số trùng lặp
Contacts Optimizer là ứng dụng quản lý danh bạ thông minh và tiện lợi, giúp người dùng sắp xếp danh bạ, loại bỏ các liên lạc bị trùng lặp, chỉnh sửa và chia sẻ liên lạc dễ dàng. Với Contacts Optimizer bạn sẽ luôn chủ động trong việc xác định các liên lạc mà mình quan tâm nhất.

Tags: quản lý danh bạ điện thoại xóa số trùng lặp download contacts optimizer mới nhất

639
lượt tải

3/5
Download

True Contacts

Ứng dụng quản lý danh bạ cho điện thoại Android

True Contacts là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại tiện lợi dành cho thiết bị Android với tính năng bổ sung thông tin. Với True Contacts, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng nhầm lẫn giữa các liên lạc trùng tên với nhau.

Tags: ứng dụng quản lý danh bạ quản lý số liên lạc download true contacts cho android version

992
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý danh bạ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại

  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.

 • Quản lý danh bạ trong Gmail

  Quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè, đối tác trong khi gửi và nhận thư điện tử khi đăng nhập gmail để rồi từ đó bạn có thể tạo ra từng nhóm để thuận tiện cho việc liên lạc. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý danh bạ này nhé.

 • Mẹo khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android

  Làm thế nào để khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên Android trong trường hợp điện thoại Android của bạn bị reset lại toàn bộ hoặc vì một lý do nào

 • Sao lưu, phục hồi danh bạ của Skype

  Bạn có một danh sách các tài khoản Skype quan trọng và thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên vì lý do nào đó, các tài khoản này đột nhiên bị mất, việc lấy lại nó là rất khó khăn vì bạn không thể nhớ hết được. Do đó để không gặp phải trường hợp này bạn cần biết cách sao lưu và phục hồi danh bạ trên Skype.

 • Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Wondershare MobileTrans

  Nếu bạn đang tìm cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone thì Wondershare MobileTrans chính là sự chọn tuyệt vời, phần mềm có giao diện trực quan dễ làm quen và tốc độ xử lý cực nhanh giúp bạn sao chép dữ liệu từ Android sang iPhone và ngược lại hiệu quả.

 • Tạo nhóm trong Hotmail, tạo group email trong Hotmail

  Tạo nhóm trong Hotmail giúp bạn dễ dàng quản lý các địa chỉ email có trong danh bạ Hotmail của mình. Bên cạnh đó thuận tiện cho việc gửi email hàng

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá