download Simpler Caller ID Cho Android

Simpler Caller ID

 Cho Android

Download Simpler Caller ID - Quản lý danh bạ, xác định ID người gọi

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/10/2020

Simpler Caller ID là ứng dụng tổng hợp của app quay số thông minh, tra số điện thoại, chặn cuộc gọi spam, quản lý danh bạ, xóa liên lạc trùng lặp và nhắn tin theo nhóm. Ứng dụng Simpler Caller ID cung cấp giải pháp toàn diện để bạn quản lý danh bạ và cuộc gọi dễ dàng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Simpler Caller ID

Simpler Caller ID được hơn 8 triệu người dùng trên toàn cầu yêu thích và tin tưởng sử dụng trên mọi nền tảng. Với ứng dụng, bạn không cần phải suy đoán ai đang gọi tới hay tò mò về cuộc gọi nhỡ từ các số điện thoại xa lạ vì Simpler Caller ID sẽ tiết lộ danh tính người gọi và hiển thị thông tin trên màn hình.

simpler caller id

Download Simpler Caller ID và trải nghiệm ứng dụng miễn phí

Bên cạnh đó, với Simpler Caller ID người dùng còn có thể ngay lập tức xác định và chặn cuộc gọi spam, tìm số điện thoại bằng cách nhập dãy số vào trình quay số, tùy chỉnh chủ đề, sao lưu danh bạ điện thoại với một thao tác chạm duy nhất, xóa số điện thoại trùng lặp, ngay lập tức gửi tin nhắn hoặc email theo nhóm. Đây còn là ứng dụng chặn cuộc gọi từ các số không mong muốn và báo cáo spam tin nhắn hiệu quả.

2. Tính năng nổi bật của Simpler Caller ID:

2.1. Xác định danh tính cuộc gọi:

- Xác định số điện thoại lạ, chặn cuộc gọi không mong muốn, báo cáo cuộc gọi spam.
- Tạo danh sách chặn.
- Tìm danh tính người gọi từ cuộc gọi nhỡ.

2.2. Xóa số điện thoại trùng lặp:

- Hợp nhất tất cả các số điện thoại trùng lặp chỉ với một thao tác chạm.
- Tìm kiếm và hợp nhất liên lạc trùng tên, trùng số điện thoại hoặc email.

2.3. Sao lưu:

- Sao lưu danh bạ nhanh chóng.
- Sao lưu offline - không cần đồng bộ với bất kỳ máy chủ nào. Chỉ cần gửi email file sao lưu cho chính bạn.
- Khôi phục đơn giản - chỉ cần chạm vào file .vcf trong bất kỳ ứng dụng mail nào trên Android và iPhone.
- Sao lưu danh bạ dưới dạng VCF (VCard).
- Nhanh chóng gửi file sao lưu tới Dropbox, Google Drive, Email.

simpler caller id 2

Simpler Caller ID cung cấp giải pháp quản lý danh bạ và cuộc gọi toàn diện

2.4. Dọn dẹp:

- Loại bỏ liên lạc không tên, không số điện thoại, không email.
- Loại bỏ liên lạc không sử dụng.
- Lọc liên lạc theo công ty hoặc chức vụ, nghề nghiệp.
 
2.5. Trình quay số thông minh:
- Bàn phím T9 - nhanh chóng tìm kiếm theo tên hoặc số điện thoại.
- Thực hiện cuộc gọi tới số điện thoại yêu thích và thường xuyên liên lạc chỉ với một cái chạm.

2.6. Nhóm:

- Quản lý liên lạc theo nhóm.
- Ngay lập tức gửi tin nhắn và email theo nhóm.
- Chia sẻ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

2.7. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

- Simpler Caller ID hỗ trợ 15 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Hà Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hebrew và Ả Rập.

3. App liên quan 

Để sao chép danh bạ từ điện thoại sang SIM bạn có thể sử dụng công cụ Copy to SIM Card với chức năng chuyển danh bạ nhanh chóng và an toàn, với Copy to SIM Card bạn sẽ có thêm một bản sao lưu danh bạ và không phải thiết lập lại nếu chuyển sang dùng điện thoại mới.


Liên kết tải về - [12M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Quản lý danh bạ trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè, đối tác trong khi gửi và nhận thư điện tử khi đăng nhập gmail để rồi từ đó bạn có thể tạo ra từng nhóm để thuận tiện cho việc liên lạc. Bài viết sau Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý danh bạ này nhé.
 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.
 • Cách lấy ID Fanpage Facebook
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trên mỗi tài khoản Facebook lại có ID khác nhau, tương tự như vậy, các Fanpage Facebook cũng có ID riêng để phân biệt. Bạn có thể xem, lấy ID Fanpage Facebook và lưu lại để sử dụng cho các công việc như chạy quảng cáo, xác định quyền admin trên Fanpage Facebook.
 • Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
  Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để
 • Windows Phone - Quản lý tải ứng dụng bằng tài khoản Microsoft
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tương tự như tài khoản Apple ID trên iOS hay tài khoản Google trên Android thì tài khoản Microsoft trên Windows Phone cũng có tính năng quản lý việc tải ứng dụng, điều này giúp bạn quản lý được con cái của mình khi tải các ứng dụng trên điện thoại.
 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ trong việc quản lý văn bản khiến bản cảm thấy bối rối không biết phải lựa chọn phần mềm nào hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình, vì vậy chúng tôi xin tổng hợp danh sách những phần mềm quản lý văn bản dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc của mình cũng như tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Ngành quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Không phải trường nào cũng phù hợp để bạn theo đuổi đam mê ngành nghề, nhất là ngành Quản lý khách sạn bởi trường học đóng vai trò quyết định tới sự thành công trong tương lai rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết ngành Quản lý khách sạn học trường nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.
 • Danh sách phần mềm quản lý học sinh tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm quản lý học sinh là công cụ hỗ trợ nhà trường rất nhiều trong công tác quản lý học sinh của trường mình như quản lý thông tin, điểm ... của học sinh, trong đó có 5 phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay. Chúng ta cùng tham khảo xem đó là phần mềm gì nhé.
 • Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phương án xuất danh bạ gmail sang định dạng CSV giúp bạn lưu trữ địa chỉ gmail, danh bạ email trên máy tính an toàn hơn, tránh trường hợp quên mật khẩu gmail hoặc bị ăn trộm, mất quyền truy cập, các bước lưu toàn bộ email trong gamil sẽ được Taimienphi giới thiệu chi tiết dưới đây.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simpler Caller ID được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simpler caller id là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simpler Caller ID Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Sync.MEXác định ID người gọi, chặn thư rác
 • EyeconXác định ID người gọi, chặn cuộc gọi làm phiền
 • Caller IDXác định ID người gọi
 • MeXác định ID người gọi, chặn tin nhắn rác
 • Phone 2 LocationXác định danh tính người gọi
 • CallAppGhi âm, quản lý cuộc gọi
 • SMS from AndroidNhắn tin, xác định ID người gọi
 • TextUNhắn tin và gọi điện riêng tư
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá