download CopyTrans Contacts  2.100

CopyTrans Contacts

  2.100

Download CopyTrans Contacts - Phần mềm quản lý danh bạ iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/09/2021

CopyTrans Contacts là phần mềm quản lý danh bạ iPhone. Nó có thể được khá dễ dàng ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm khi sử dụng máy. Nó hỗ trợ thả các tập tin trên bất kỳ vị trí của ổ đĩa cứng máy tính. Có thể tạo một số liên lạc mới, nhập mới trong danh bạ điện thoại từ ổ đĩa cứng, cũng như địa chỉ liên lạc xuất, ghi chú, lịch, tin nhắn, bookmark và thông tin thiết bị.

Quảng cáo

CopyTrans Contacts hỗ trợ người dùng quản lý các liên hệ trong điện thoại iPhone, gửi các liên hệ tới và đi từ điện thoại, cũng như tạo các liên hệ mới và xóa các liên hệ có sẵn trong máy. CopyTrans Contacts có giao diện dạng cửa sổ chuẩn, cung cấp các tính năng dễ xử lý. Khi điện thoại được kết nối với máy tính, các liên hệ sẽ tự động tải về máy.

Bên cạnh đó, CopyTrans Contacts còn cho phép người dùng tạo liên hệ mới, nhập các liên hệ mới vào sổ địa chỉ từ ổ đĩa cứng, cũng như xuất các liên hệ, ghi chú, các entry lịch, bookmark và thông tin về thiết bị. Phần mềm không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ của CPU và bộ nhớ hệ thống, hoạt động ổn định, không tạo các lỗi như treo máy hay đơ máy, hay xuất hiện hộp thoại báo lỗi.
 Liên kết tải về - [20.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Contacts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans contacts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Contacts 2.100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá