Phần mềm - QUẢN LÝ DOANH THU

12 phần mềm liên quan tới "quản lý doanh thu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT

Quản lý doanh thu, kiểm soát hàng hóa, bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa TMT được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng thông minh có những tính năng đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng tạp hóa giúp cho các cửa hàng có khả năng quản lý chặt chẽ sản phẩm cũng như doanh thu của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm được ứng dụng chủ yếu cả các siêu thị mini, hay các cửa hàng tạp hóa, loại hình kinh doanh nhỏ, đảm bảo hỗ trợ phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như khách hàng hiệu quả nhất.

Tags: quản lý bán hàng tạp hóa theo dõi doanh thu bán hàng download phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa tmt bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý shop quần áo TC QLTTR

Quản lý hoạt động bán hàng, tạo báo cáo doanh thu
Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR dành cho các shop quần áo thời trang ở nhiều quy mô khác nhau, nhưng hiệu quả nhất với các shop vừa và nhỏ. Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR có nhiều phân hệ quản lý khác nhau nhưng tập trung chính vào các nghiệp vụ bán hàng cho biết tình trạng hàng trong kho, quản lý hoạt động thu ngân và chức năng tạo ra các báo cáo thống kê chi tiết theo ngày tháng. quản lý doanh thu

Tags: quản lý bán hàng quần áo quản lý doanh thu tải phần mềm quản lý shop quần áo tc qlttr miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Big Business

Quản lý hoạt động kinh doanh, bán hàng
Big Business là ứng dụng giúp bạn quản lý mọi yếu tố liên quan đến công việc kinh doanh như quản lý các đại lý, khách hàng, nhân viên và theo dõi lượng hàng tồn / hàng xuất / hàng nhập trong kho hàng. Big Business kết hợp chế độ tự động quản lý doanh thu, theo dõi cơ sở dữ liệu, quản lý liên hệ cùng nhiều chức năng kế toán khác. quản lý doanh thu

Tags: quản lý hoạt động kinh doanh theo dõi nhập xuất hàng hóa big business free download

373
lượt tải

0/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng quần áo Datasa

Quản lý và theo dõi kinh doanh cửa hàng quần áo

Mặt hàng quần áo rất đa dạng với các mẫu mã và giá cả khác nhau, khiến bạn cảm thấy khó khăn trong công tác quản lý, vì vậy, sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng quần áo Datasa sẽ giúp bạn có thể tránh được tình trạng thất thoát trong quá trình bán hàng, cân đối được vấn đề nhập kho phù hợp với sở thích của khách hàng. Với phần mềm quản lý shop quần áo này, các chủ cửa hàng sẽ điều hành hoạt động bán hàng của mình được thuận lợi hơn.

Tags: theo dõi kinh doanh cửa hàng thời trang tải phần mềm quản lý bán hàng quần áo datasa mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang eBiz

Quản lý hoạt động kinh doanh cửa hàng thời trang

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang eBiz được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng thời trang, các cửa hàng bán quần áo, giày dép từ lớn đến nhỏ. Các nhà quản lý có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng này để quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng thời trang hoặc một chuỗi các cửa hàng thời trang hiệu quả nhất.

Tags: quản lý bán hàng thời trang theo dõi kinh doanh thời trang phần mềm quản lý cửa hàng thời trang ebiz mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm sạch, tươi sống eBiz

Quản lý kinh doanh thực phẩm sạch

Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm sạch, tươi sống eBiz là một giải pháp phần mềm quản lý bán hàng

Tags: quản lý kinh doanh thực phẩm sạch theo dõi bán hàng thực phẩm phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng thực phẩm sạch free download

30
lượt tải

3/5
Download

Loyverse POS

Quản lý bán hàng, tính tiền siêu thị
Loyverse POS là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị cung cấp các tính năng quản lý miễn phí cho các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, quán bar, nhà hàng...hỗ trợ các phân hệ quản lý đa dạng. Loyverse POS cho phép theo dõi bán hàng, tính tiền, theo dõi doanh số và hàng tồn kho trong thời gian thực, quản lý nhân viên và cửa hàng, thu hút khách hàng và tăng doanh thu của bạn.

Tags: quản lý bán hàng tại siêu thị theo dõi hàng tồn kho loyverse pos mới nhất

846
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO GDP

Quản lý và theo dõi kinh doanh cửa hàng thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO-GDP là giải pháp phần mềm quản lý nhà thuốc được xây dựng dựa trên việc tích hợp rất nhiều các công nghệ tiên tiến, giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên khoa học, đơn giản và thu lại được rất nhiều lợi ích. Phần mềm quản lý nhà thuốc FASO-GDP được sử dụng dành cho các đơn vị nhà thuốc, các đơn vị chi cục thú y, bảo vệ thực vật, các chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm...

Tags: quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc theo dõi bán hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc faso gdp mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

KiotViet Quản lý Nhà hàng

Giám sát hoạt động kinh doanh tại nhà hàng, siêu thị
KiotViet Quản lý Nhà hàng là phần mềm quản lý nhà hàng dành cho các Chủ nhà hàng, quán ăn, quán café, karaoke giám sát được hoạt động kinh doanh của đơn vị mình mọi lúc mọi nơi trên nền tảng di động. KiotViet Quản lý Nhà hàng xuất các báo cáo rõ ràng, khả năng giám sát nhiều chi nhanh cùng lúc, cảnh báo hàng tồn kho và thống kê những mặt hàng bán chạy.

Tags: quản lý hoạt động nhà hàng download kiotviet quản lý nhà hàng free

557
lượt tải

3/5
Download

KiotViet Quản lý

Quản lý bán hàng tại siêu thị, tạp hóa
KiotViet Quản lý là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị trên nền tảng di động giúp các chủ cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, siêu thị.. nắm bắt được hiệu quả hoạt động kinh doanh của cửa hàng của mình nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất. KiotViet Quản lý tích hợp nhiều nghiệp vụ quản lý gồm việc theo dõi giao dịch bán hàng, tình hình doanh thu, tình trạng hàng hóa, tồn kho,..bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tags: tải kiotviet quản lý miễn phí

427
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý doanh thu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách chơi Dino Swords, game khủng long online

  Dino Swords là game khủng long của Google có lối chơi đơn giản để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi, trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho tới người lớn. Bạn có thể chơi Dino Swords trên máy tính, điện thoại Android và iOS bất cứ lúc nào khi đang kết nối mạng.

 • Những Filter Instagram đẹp hot nhất hiện nay

  "Filter Instagram đẹp" là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay, nhất là các bạn trẻ với mục đích có được bức ảnh đẹp, sống ảo mọi lúc mọi nơi mà không cần đi đâu. Vậy hãy cùng nhìn ngắm những Filter Instagram cực chất, đẹp dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Instagram nhanh chóng

  Giống với các ứng dụng mạng xã hội khác, Instagram cũng lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng. Chính vì thế việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram sẽ giúp bạn tránh bị phát hiện đã tìm kiếm nội dung gì hay tài khoản

 • Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc trên máy tính

  Cách phóng to, thu nhỏ màn hình Cốc Cốc giúp người dùng có thể điểu chỉnh kích thước chữ, ảnh sao cho phù hợp khi sử dụng tránh trường hợp chữ quá bé hoặc chữ quá to.

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

  Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,... Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

 • Cách tải và chơi Free Fire OB35 Advance Server

  Free Fire OB35 Advance Server này là máy chủ thử nghiệm được tạo ra nhà phát triển của trò chơi, với mục đích cho phép game thủ trải nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi trước khi chúng được ra mắt chính thức. Cách tải Free Fire OB35 Advance Server như thế nào luôn được nhiều game thủ Battle Royale đặc biệt quan tâm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá