Phần mềm - QUẢN LÝ EMAIL

182 phần mềm liên quan tới "quản lý email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Redkix for Mac

Quản lý, gửi email trên Mac
Redkix for Mac là ứng dụng email dành cho desktop tích hợp nhiều công cụ, hỗ trợ người dùng quản lý mail, gửi tin nhắn nhanh, trao đổi thông tin với các cá nhân khác hay các nhóm khác. Redkix for Mac chỉ hoạt động với các tài khoản email của Microsoft Exchange hoặc Office 365.

Tags: quản lý email gửi email gửi tin nhắn qua email download redkix for mac 0.65.36 version tải redkix for mac free download

529
lượt tải

4/5
Download

Integrated Notification System

Thông báo Email, tin nhắn
Integrated Notification System là phần mềm mang lại cho người dùng nhiều tính năng về email, fax,... thông qua chương trình ban có thể dễ dàng làm việc với những thông tin về email, điện thoại,...một cách nhanh chóng và tiện lợi,Hơn thế nữa nó còn giúp người dùng lưu lại những thông tin của khách hàng giúp chúng ta có thể tìm kiếm được tốt hơn. quản lý email

Tags: thông báo email thông báo mail mới download integrated notification system bản mới tải về integrated notification system free

14400
lượt tải

3/5
Download


Inboxer for Mac

Quản lý, phân loại email
Inboxer for Mac là ứng dụng nguồn mở không chính thức hoạt động trên máy Mac, dành cho Inbox (Hộp thư đến) của Gmail, hỗ trợ người dùng quản lý email bằng giao diện đơn giản và phím tắt ngay trên desktop để tập trung vào những công việc quan trọng nhất cần xử lý hàng ngày. quản lý email

Tags: phân loại email thông báo thư email download inboxer for mac free tải về inboxer for mac miễn phí

291
lượt tải

4,5/5
Download

Sam Spade

Phần mềm phát hiện spammer
Sam Spade là phần mềm phát hiện các spammer. Nó giúp bạn kiểm tra một email xem spam được gửi địa chỉ nào. Bên cạnh đó còn cung cấp một số tính năng như giữ đường truyền, tích hợp trình duyệt theo dõi thủ phạm và có thể tìm ra thủ phạm nếu có.

Tags: kiểm soát email phát hiện spammer download sam spade free tải sam spade miễn phí

7732
lượt tải

3/5
Download

Yahoo! Mail Watcher

Phần mềm giám sát Email
Yahoo! Mail Watcher là một tiện ích giúp người dùng giám sát các hoạt động của thư điện tử. Chương trình sẽ giám sát các e-mail được gửi, giám sát và kiểm tra độ an toàn của các email trong hộp thư đến, xác định các thư là thư rác, chứa mã độc và cách ly thư đó. Khi có thư mới nó sẽ báo cho người dùng, người dùng chỉ việc kích vào thư để xem và không cần bật chương trình chat Yahoo.

Tags: giám sát email yahoo mail watcher free download download yahoo mail watcher moi nhat

8462
lượt tải

3/5
Download

FewClix for Outlook

Quản lý và tổ chức mail trong Outlook
FewClix for Outlook là tiện ích hỗ trợ cải thiện hiệu suất làm việc dành cho người dùng ứng dụng email Microsoft Outlook, cho phép người dùng tìm kiếm, dọn dẹp và tổ chức email một cách khoa học cũng như các tùy chọn để ưu tiên thư báo.

Tags: tiện ích Outlook fewclix for outlook free download tải fewclix for outlook mới nhất

804
lượt tải

0/5
Download

HTC Mail

Tổ chức và quản lý tài khoản email

HTC Mail sẽ tổ chức các tài khoản email của bạn ở một nơi để dễ dàng quản lý, hỗ trợ với nhiều dịch vụ email khác nhau, đồng thời có thể chuyển đổi giữa các tài khoản mail. HTC Mail cũng giúp tìm kiếm các email theo chủ đề, lọc kết quả tìm kiếm theo các tiêu chí, chỉnh sửa các tin nhắn văn bản.

Tags: tổ chức email tìm kiếm email tải htc mail miễn phí lastest version htc mail

348
lượt tải

3/5
Download

G Lock Email Processor

Trích xuất, phân tích email
G-Lock Email Processor là phần mềm tự động trích xuất dữ liệu, phân tích cú pháp quy trình email gửi đến, bị trả về, ngừng đăng ký email. Nó tương thích trên hệ điều hành Windows và Linux, Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và trích xuất các dữ liệu trên Gmail, yahoo,...

Tags: trích xuất email phân tích email g lock email processor mới nhất tải g lock email processor miễn phí

3306
lượt tải

3/5
Download

Mail and Calendar

Ứng dụng lịch và email trên windows 10
Mail and Calendar là ứng dụng lịch cho nền tảng Windows 10 và Windows 10 Mobile giúp bạn cập nhật phiên bản email mới nhất cũng như sắp xếp công việc hợp lý qua việc xem lịch. Mail and Calendar hỗ trợ cho nhiều dịch vụ email khác nhau và khả năng tùy chỉnh giao diện lịch theo ý thích của mình.

Tags: cập nhật email xem lịch download mail and calendar mới tai ve mail and calendar

520
lượt tải

3/5
Download

Deskun for Chrome

Quản lý liên lạc email trên Chrome
Deskun for Chrome không chỉ là tiện ích dành riêng cho trình duyệt Chrome mà còn là hệ thống hỗ trợ khách hàng đa kênh tích hợp trong dịch vụ Gmail như chat live, email, Facebook, Telegram, Viber, Skype, VK.com, và WhatsApp. Tải Deskun for Chrome nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ quản lý tất cả các tài khoản liên lạc qua Gmail và hỗ trợ xử lý các tác vụ ủy quyền.

Tags: theo dõi email đặt lịch gửi email download deskun for chrome mới tai ve deskun for chrome

364
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật