download Windows Live Mail 2012 16.4.3508

Windows Live Mail

 2012 16.4.3508

Download Windows Live Mail - Quản lý Email đến và đi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/02/2023

Windows Live Mail được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng quản lý các email, quản lý hộp thư đến và hộp thư đi một cách hiệu quả nhất, nó cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản mail, thực hiện quản lý các tài khoản mail đó. Chương trình cũng có đầy đủ các tính năng năng của phần mềm quản lý như gửi mail, thực hiện xóa mail, chặn mail... một cách đơn giản.


Đại đa số người sử dụng máy tính đều đã từng sử dụng một trong những phiên bản của hệ điều hành Windows. Và Windows Live Mail chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên với phiên bản Windows 7 đã loại bỏ tính năng kèm theo này trên hệ thống. Bạn muốn lấy lại cũng không phải là vấn đề quá khó khăn.

Windows Live Mail là ứng dụng email clien được tích hợp trên hệ thống Windows cho phép bạn gửi và nhận email dễ dàng và đơn giản. Hơn nữa, Windows Live Mail được thiết kế với giao diện đẹp, màu sắc hài hòa tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình cho bạn thao tác và sử dụng. Ứng dụng tương đương với Outlook Lite hay Outlook Express.

Thêm vào đó, ngoài việc quản lý các email trên Windows Live Mail bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này song song với các dịch vụ email khác như: Gmail, Yahoo Mail, ... mà không gây ảnh hưởng với nhau.

Trên cửa sổ chương trình của Windows Live Mail người dùng có thể quản lý và thao tác trên các chức năng. Từ đó bạn còn có thể kiểm soát được tài khoản, danh sách liên lạc, lịch biểu làm việc...

Cũng nhiều điểm tương đồng với Windows Live Mail, Mozilla Thunderbird cũng hỗ trợ quản lý các hộp thư điện tử hiện nay, Thunderbird hỗ trợ tạo thẻ để quản lý từng email một cách chuyên nghiệp giống với giao diện các trình duyệt web hiện nay.

Những tính năng chính của Windows Live Mail:

- Là ứng dụng email clien được tích hợp trên hệ thống Windows cho phép bạn gửi và nhận email dễ dàng và đơn giản.

- Tích hợp đầy đủ các chức năng tương đương với Outlook Lite hay Outlook Express.

- Sử dụng song song với các dịch vụ email khác như: Gmail, Yahoo Mail, ... mà không gây ảnh hưởng với nhau.

- Kiểm soát được tài khoản, danh sách liên lạc, lịch biểu làm việc, ... liên lạc, gửi email kèm tập tin trao đổi với bạn bè và các đối tác.

- Giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Windows Live Mail được thiết kế với giao diện đẹp, màu sắc hài hòa tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình cho bạn thao tác và sử dụng.Liên kết tải về - [131 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Live Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows live mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Live Mail 2012 16.4.3508


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm