Phần mềm - QUẢN LÝ GMAIL

8 phần mềm liên quan tới "quản lý gmail" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Gmail Checker

Quản lý gmail hiệu quả
Gmail Checker được thiết kế dành riêng cho Gmail nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng cập nhật được những tin nhắn thông qua gmail. Khi có tin nhắn gửi đến mà bạn chưa kịp đọc, thì nó sẽ hiển thị trên thanh công cụ số lượng tin nhắn chưa đọc và khi bạn click vào nó thì nó sẽ hiển thị link dẫn đến tài khoản Gmail của bạn để bạn cập nhật thư.

Tags: quản lý mail quản lý gmail tải gmail checker mới nhất

3332
lượt tải

3/5
Download

Better Gmail 2

Hỗ trợ quản lý gmail gửi và đến
Better Gmail 2 là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng duyệt mail, quản lý các email đến và email gửi đi một cách hiệu quả, đơn giản. Better Gmail 2 cũng giúp người dùng đọc các tập tin tài liệu đính kèm ngay trên mail, đặc biệt chương trình cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên giao diện chương trình. quản lý gmail

Tags: quản lý tài khoản email truy cập email tải better gmail 2 miễn phí

115382
lượt tải

3/5
Download

Gmail Notifier for Mac

Quản lý, thông báo gmail trên Mac
Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần phải đăng nhập trực tiếp, Gmail Notifier for Mac giúp cho quá trình bảo mật thư từ của bạn được hiệu quả hơn. quản lý gmail

Tags: thông báo gmail tải gmail notifier for mac miễn phí

73822
lượt tải

3/5
Download


Rambox

Quản lý Messenger và email
Rambox là ứng dụng được phát triển bởi Electron hỗ trợ người dùng soạn thảo tin nhắn và email, quản lý các dịch vụ email hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên hệ thống nhờ tích hợp nhiều tính năng đơn giản và hữu ích. Rambox còn có một ưu điểm khác - cho phép người dùng bổ sung các dịch vụ tùy biến mới và đồng bộ tất cả các cài đặt cấu hình Rambox trên nhiều máy tính khác nhau.

Tags: quản lý WeChat rambox mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Inbox Archiver

Quản lý email hiệu quả
Inbox mang đến cho bạn sự tiện lợi trong việc quản lý thư Gmail, Yahoo, Hotmail khi gom chúng vào một ứng dụng duy nhất chạy trên Mac. Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật nhanh thông tin trên các mạng xã hội Twitter, Facebook. Inbox2 thu thập tất cả các bài viết, tài liệu, liên kết và liên lạc từ các tài khoản tại một nơi thuận tiện và cho phép bạn đọc, trả lời, tìm kiếm…..mà không cần phải đăng nhập vào nhiều tài khoản

Tags: quản lý email download inbox archiver mới nhất

4765
lượt tải

3/5
Download

Mailsmith fot Mac

Quản lý Email cho Mac
Mailsmith for Mac là phần mềm quản lý email trên máy Mac. Bạn có thể sử dụng nó để lọc mail rác. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm mail theo tên, địa chỉ mail mình cần nhanh chóng.

Tags: quản lý mail cho mac download mailsmith fot mac free

30856
lượt tải

3/5
Download

Sortd Smart Skin for Gmail

Biến Gmail thành bảng nhắc việc
Sortd Smart Skin for Gmail là tiện ích mở rộng trên Gmail có tác dụng biến đổi giao diện của Gmail thành một bảng ghi chú tiện dụng, giúp bạn lưu trữ những thông tin, kế hoạch ông việc quan trọng. Sortd Smart Skin for Gmail đây còn là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý hòm thư của mình theo cách chuyên nghiệp nhất.

Tags: tạo bảng ghi chú trong gmail down sortd smart skin for gmail free

1147
lượt tải

3/5
Download

EasyMail for Gmail

Quản lý email trên Desktop
EasyMail for Gmail là ứng dụng hỗ trợ người dùng Windows 10 quản lý Gmail trực tiếp trên desktop, cho phép chuyển đổi giữa nhiều tài khoản khác nhau dễ dàng và nhận thông tin khi có email mới ngay trên màn hình.

Tags: quản lý Gmail ứng dụng email trên Windows 10 tải easymail for gmail miễn phí

888
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý gmail". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật