download Gmail Notifier for Mac 1.10.4

Gmail Notifier for Mac

 1.10.4

Download Gmail Notifier for Mac - Quản lý, thông báo gmail trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/02/2020

Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần phải đăng nhập trực tiếp, Gmail Notifier for Mac giúp cho quá trình bảo mật thư từ của bạn được hiệu quả hơn.


Gmail Notifier for Mac cho phép bạn cập nhật thông tin Gmail nhanh chóng và trực tiếp ngay trên Desktop, mà bạn không phải thực hiện các thủ tục đăng nhập Gmail thông thường. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập hộp thư đến, soạn thư, kiểm tra Mail mới, thực hiện các quản lý và cài đặt Mail... Tính năng này sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cho người dùng Mac.

Gmail Notifier for Mac hỗ trợ bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Gmail, tùy chỉnh các thiết lập cho mỗi tài khoản cá nhân. Đối với những người thường xuyên giao dịch Email với khách hàng, ứng dụng này giúp bạn quản lý Mail và thực hiện các công việc trao đổi được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Gmail Notifier for Mac là công cụ khá đơn giản và cũng được sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác hiện nay. Đối với Mac OS, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng thư Email của mình mà không cần truy cập trực tiếp đăng nhập gmail, vào tài khoản gmail của mình, đồng thời bảo mật thư tốt hơn với chức năng mã hóa thư và bảo vệ bằng mật khẩu.

Việc đăng ký gmail hiện nay khá đơn giản, người dùng có thể đăng kí 1 tài khoản gmail hay nhiều tài khoản gmail cùng một lúc để phục vụ cho quá trình học tập làm việc của mình, ngoài đăng ký gmail trên máy tính bạn cũng có thể đăng ký ngay trên điện thoại di động cũng khá đơn giản. 


Các tính năng chính của Gmail Notifier for Mac:

- Cập nhật Mail mới trên Mac
- Truy cập hộp thư ngay trên Desktop
- Xem tất cả hộp thư đến và soạn thư nhanh chóng
- Quản lý nhiều tài khoản Mail cùng lúcLiên kết tải về - [1002 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập Gmail và kiểm tra hòm thư, trả lời tin nhắn, nhận thư trên Gmail của mình mà không cần phải mất công tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Top ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả nhất
  Top ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả nhất được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn quản lý các thông báo một cách thông minh, nhất là khi hệ điều hành Android không cho phép người dùng tự
 • Quản lý danh bạ trong Gmail
  Quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè, đối tác trong khi gửi và nhận thư điện tử khi đăng nhập gmail để rồi từ đó bạn có thể tạo ra từng nhóm để thuận tiện cho
 • Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.
 • Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook
  Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook là giúp bạn chia sẻ các công việc quản lý thành viên, quản lý bài viết cũng như thông báo các sự kiện, events tới các thành viên. Bạn có thể thêm 1 người hoặc
 • Mẹo quản lý hộp thư Inbox trong Gmail bạn nên biết
  Việc quản lý hộp thư inbox trong Gmail sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi kiểm soát được các mail, dễ dàng quản lý thư cũng như gửi thư đến thư đo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những mẹo quản lý hộp thư
 • Opera 67 giới thiệu tính năng Workspaces giúp quản lý các tab dễ dàng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trình duyệt Opera đã thông báo một loạt các tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng quản lý các tab dễ dàng hơn như một phần của phiên bản R2020, sự bổ sung đáng chú ý nhất là Workspaces - một tính năng quản lý tab, cho phép bạn sắp xếp các tab thành nhiều danh mục khác nhau dựa vào ngữ cảnh cụ thể.
 • Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thông thường khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook thì các bạn hay ghi nhớ mật khẩu với chế độ Remember Password. Vì thế bạn sẽ phải tình trạng quên mất mật khẩu. Bạn có thể tham khảo cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
 • Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
  Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để
 • Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua, Apple đã thông báo rằng hãng sẽ bổ sung thêm một ứng dụng quản lý các tập tin mới trên các thiết bị iOS của mình, ứng dụng này có tên là Files sẽ xuất hiện trong bản iOS 11. Và cũng không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây là một số đánh giá, những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11.
 • Top 5 phần mềm quản lý KPI tốt nhất
  Phần mềm KPI cung cấp cho các doanh nghiệp nền tảng chuyên biệt để phát triển, quản lý và đánh giá dữ liệu KPI. Thay vì sử dụng các phương pháp nhập dữ liệu thông thường như bảng tính, phần mềm KPI
 • Top trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Các trình quản lý mật khẩu cho Linux được thiết kế để bảo mật các thông tin, dữ liệu liên quan đến mật khẩu người dùng an toàn. Bằng cách này bạn có thể yên tâm kẻ xấu không thể đánh cắp mật khẩu Facebook hay các tài khoản của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Notifier for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail notifier for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Notifier for Mac 1.10.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm