download Gmail Notifier for Mac 1.10.4

Gmail Notifier for Mac

 1.10.4

Download Gmail Notifier for Mac - Quản lý, thông báo gmail trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/02/2020

Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần phải đăng nhập trực tiếp, Gmail Notifier for Mac giúp cho quá trình bảo mật thư từ của bạn được hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Gmail Notifier for Mac cho phép bạn cập nhật thông tin Gmail nhanh chóng và trực tiếp ngay trên Desktop, mà bạn không phải thực hiện các thủ tục đăng nhập Gmail thông thường. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập hộp thư đến, soạn thư, kiểm tra Mail mới, thực hiện các quản lý và cài đặt Mail... Tính năng này sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian cho người dùng Mac.

Gmail Notifier for Mac hỗ trợ bạn quản lý cùng lúc nhiều tài khoản Gmail, tùy chỉnh các thiết lập cho mỗi tài khoản cá nhân. Đối với những người thường xuyên giao dịch Email với khách hàng, ứng dụng này giúp bạn quản lý Mail và thực hiện các công việc trao đổi được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Gmail Notifier for Mac là công cụ khá đơn giản và cũng được sử dụng cho nhiều hệ điều hành khác hiện nay. Đối với Mac OS, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng thư Email của mình mà không cần truy cập trực tiếp đăng nhập gmail, vào tài khoản gmail của mình, đồng thời bảo mật thư tốt hơn với chức năng mã hóa thư và bảo vệ bằng mật khẩu.

Việc đăng ký gmail hiện nay khá đơn giản, người dùng có thể đăng kí 1 tài khoản gmail hay nhiều tài khoản gmail cùng một lúc để phục vụ cho quá trình học tập làm việc của mình, ngoài đăng ký gmail trên máy tính bạn cũng có thể đăng ký ngay trên điện thoại di động cũng khá đơn giản. 


Các tính năng chính của Gmail Notifier for Mac:

- Cập nhật Mail mới trên Mac
- Truy cập hộp thư ngay trên Desktop
- Xem tất cả hộp thư đến và soạn thư nhanh chóng
- Quản lý nhiều tài khoản Mail cùng lúcLiên kết tải về - [1002 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmail Notifier for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmail notifier for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gmail Notifier for Mac 1.10.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm