download Better Gmail 2 1.2 for Firefox

Better Gmail 2

 1.2 for Firefox

Download Better Gmail 2 - Hỗ trợ quản lý gmail gửi và đến

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/12/2018

Better Gmail 2 là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng duyệt mail, quản lý các email đến và email gửi đi một cách hiệu quả, đơn giản. Better Gmail 2 cũng giúp người dùng đọc các tập tin tài liệu đính kèm ngay trên mail, đặc biệt chương trình cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên giao diện chương trình.

Quảng cáo

Better Gmail 2 là một tiện ích nhỏ gọn như một cài đặt firefox add - on. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng các tùy biến sâu hơn những trùy biến mà google cung cấp. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải mất thời gian chờ đợi google đưa ra các cải tiến các tính năng mới cho gmail nữa.

Better Gmail 2 sử dụng các kịch bản Greasemonkey phổ biến hỗ trợ tối đa cho các tùy chỉnh của người dùng. Bạn sử dụng nó đơn giản như một cài đặt Firefox add-on. Phần mềm này mang đến google Labs trong gmail demotes better gmail, một chương trình vẫn đang hết sức mới mẻ.

Đặc biệt hơn, phần mềm cung cấp tính năng tóm tắt tin nhắn chưa đọc, sắp xếp chúng ra riêng rất hữu ích đồng thời các biểu tượng cũng khác hơn rất nhiều so với chương trình cũ như: Biểu tượng tập tin và biếu tượng tinh chỉnh các file đính kèm thành hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể phân cấp thư mục trong gmail sao cho dễ quản lý nhất, các thư mục xuất hiện trên tiêu đề các tab gmail.

Việc sử dụng gmail hiện nay khá linh hoạt người dùng có thể đăng nhập gmail ở nhiều thiết bị khác nhau như đăng nhập gmail trên máy tính, đăng nhập gmail trên điện thoại iPhone, Android... người dùng có thể lưu đăng nhập gmail trên các thiết bị của mình để khi có nhu cầu sử dụng không cần phải mất thời gian đăng nhập, tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trường hợp bạn chưa có gmail để sử dụng bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản mới để sử dụng, cách đăng ký gmail khá đơn giản người dùng có thể truy cập vào email Google và làm theo chỉ dẫn có sẵn rất đơn giản, đăng ký gmail sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình trao đổi công việc cũng như trong học tập. Các tính năng chính của Better Gmail 2:

- Hỗ trợ các tính năng mới nhất khi sử dụng gmail.
- Cho phép các giải pháp tùy biến tốt nhất.
- Thông báo đến bạn về tập tin đính kèm mỗi khi gửi email.
- Hỗ trợ xem trước nội dung thư.
- Cho phép tích hợp google reader trong gmail.
 Liên kết tải về - [270.46K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Better Gmail 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat better gmail 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Better Gmail 2 1.2 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm