Phần mềm - QUẢN LÝ MÁY TÍNH

61 phần mềm liên quan tới "quản lý máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

NetSupport Manager

Quản lý máy tính trong mạng Lan
NetSupport Manager là phần mềm quản lý các máy tính trong mạng LAN. Nó cho phép bạn biết được mọi hoạt động đang được diễn ra trên màn hình của các máy trạm trong cùng mạng. Cho phép bạn điều khiển các máy trạm như mở các ứng dụng, trò chơi yêu thích.

Tags: quản lý máy tính mạng lan quản lý máy tính mạng nội bộ tải netsupport manager miễn phí

4426
lượt tải

3/5
Download

Vitainterface

Quản lý máy tính, bảo mật dữ liệu
Vitainterface là một gói giao diện toàn diện và hữu ích cho người dùng với sự tích hợp tất cả những công cụ cần thiết để hỗ trợ người dùng giám sát và tối ưu hóa các chức năng máy tính. Với tiện ích này, người dùng có thể bảo mật dữ liệu, quản lý tập tin, sử dụng các dịch vụ đa phương tiện, truy cập mạng xã hội, mua sắm trực tuyến và khai thác các dịch vụ Internet hiệu quả. quản lý máy tính

Tags: bảo mật dữ liệu quản lý máy tính free download vitainterface

118689
lượt tải

3/5
Download

eYeMan

Quản lý máy tính qua mạng LAN
Phần mềm eYeMan như một máy tính giám sát từ xa sử dụng một mạng LAN để giúp một máy chủ theo dõi và điều khiển các máy tính khác từ xa. quản lý máy tính

Tags: điều khiển máy tính down eyeman free

29450
lượt tải

3/5
Download


Advanced Net Monitor for Classroom

Quản lý máy tính trong mạng nội bộ
Bạn được giao trọng trách quản lý các máy tính trong cùng một mạng nội bộ. Để làm được việc này, bạn cần sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ như Advanced Net Monitor for Classroom. Khi các máy tính trong cùng mạng nội bộ cài đặt phần mềm này, thì người quản trị sẽ xem được màn hình của tất cả các máy tính “con”. Không những thế, Advanced Net Monitor for Classroom còn cho phép bạn có thể can gián vào bất kỳ chương trình nào đó trong máy tính con từ máy tính chủ hoặc gửi – nhận các tập tin g

Tags: quản lý máy tính trong mạng lan download advanced net monitor for classroom free

24919
lượt tải

3/5
Download

Network Inventory Explorer

Quản lý máy tính cùng mạng
Network Inventory Explorer là phần mềm quản lí cấu hình và phần mềm của các máy tính trong cùng một mạng kết nối. Phần mềm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị mạng, phát hiện rủi ro trong hệ thống, từ đó nhanh chóng đưa ra các biện pháp khắc phục.

Tags: kiểm soát máy tính cùng mạng tải network inventory explorer miễn phí

151005
lượt tải

3/5
Download

KontrolPack for Mac

Quản lý máy tính từ xa
KontrolPack for Mac giúp người dùng hệ điều hành MAC cải thiện khả năng tương tác giữa các hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. KontrolPack for Mac giúp người dùng dễ dàng chia sẽ các tập tin hay gửi các dòng lện đến nhiều máy tính, quan sát kiểm tra máy trạm trong mạng.

Tags: quản lý máy tính từ xa kết nối máy tính từ xa tải kontrolpack for mac miễn phí

28904
lượt tải

3/5
Download

Splashtop

Ứng dụng quản lý máy tính từ xa trên Android, iPhone
Splashtop là ứng dụng được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng khả năng quản lý máy tính từ xa bằng thiết bị Android hay iPhone của mình. Với Splashtop, giờ đây bạn có thể thoải mái truy cập tất cả các ứng dụng và dữ liệu trên bất kỳ thiết bị nào.

Tags: quản lý máy tính từ điện thoại splashtop mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Net Monitor for Employees

Kiểm soát, quản lý máy tính từ xa
Net Monitor for Employees cung cấp khả năng kiểm tra, giám soát hoạt động máy tính cũng như ghi lại hoạt động trên màn hình dưới dạng file AVI. Do vậy Net Monitor for Employees tỏ ra đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn điều khiển máy tính từ xa, hỗ trợ người khác thực hiện các công việc trên máy tính, hiển thị hoạt động máy tính người dùng từ xavới các thao tác chuột hay bàn phím.

Tags: ghi hoạt động màn hình download net monitor for employees bản mới

546
lượt tải

3/5
Download

AdvancedRemoteInfo

Kêt nối, quản lý máy tính cùng mạng
AdvancedRemoteInfo là phần mềm cho phép bạn lấy các thông tin trên phần cứng, phần mềm và nhiều thiết lập hệ thống mạng khác từ các máy tính khác nhau nhưng trong cùng một hệ thống mạng.

Tags: kết nối máy tính download advancedremoteinfo mới nhất

65568
lượt tải

3/5
Download

Remote Desktop Manager Enterprise Edition

Kết nối, quản lý máy tính từ xa
Nếu Teamview được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa thì Remote Desktop Manager Enterprise Edition được thiết kế nhằm giúp người dùng quản lý toàn bộ các kết nối từ xa và các máy ảo từ một địa điểm duy nhất, đồng thời hỗ trợ truy cập dữ liệu ngoại tuyến hoặc duyệt các dịch vụ lưu trữ đám mây. Remote Desktop Manager Enterprise Edition là công cụ hữu ích dành cho các nhà quản trị hệ thống thường xuyên phải hỗ trợ khách hàng và quản lý các thiết bị mạng.

Tags: download remote desktop manager enterprise edition free

716
lượt tải

3,5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá