download eYeMan

eYeMan

 

Download eYeMan - Quản lý máy tính qua mạng LAN

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2017

Phần mềm eYeMan như một máy tính giám sát từ xa sử dụng một mạng LAN để giúp một máy chủ theo dõi và điều khiển các máy tính khác từ xa.

Quảng cáo

eYeMan là một phần mềm được phát triển bởi công ty eYeMan Software. Đây là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm hỗ trợ mạng interenet. eYeMan được phát triển với mục đích là hỗ trợ người sử dụng trong việc dùng máy tính của mình có thể kiểm soát các máy tính khác dễ dàng.

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc được với eYeMan thì nhà sản xuất đã tối ưu hóa các bước sử dụng phần mềm này. Bạn chỉ cần làm 2 bước là có thể dễ dàng kiểm soát các máy tính khác. Đầu tiên là bạn cài đặt chương trình điều khiển trên máy của mình và truy cập chương trình lắng nghe trên máy tính khách. Với máy chủ bạn có thể thực hiện những tính năng như Lock/unlock một hoặc một số máy khác, khóa màn hình của máy khách và cũng có thể vô hiệu hóa hoạt động của chuột máy tính. Máy bị điều khiển sẽ không thể làm được bất cứ điều gì cả. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho người dùng có thể chụp ảnh màn hình hoặc xem màn hình một cách trực tiếp. Thậm chí bạn có thể tắt máy khách một cách dễ dàng.

eYeMan có giao diện rất dễ hiểu và dễ sử dụng, đây có thể được cho là một ứng dụng rất hữu ích giúp cho việc kiểm soát và điểu khiển các máy tính khác trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Dưới đây là những tính năng cơ bản ứng dụng eYeMan:

-    Giúp người dùng quản lý/khóa/mở hay thực hiện nhiều chức năng trên một hoặc nhiều máy tính con
-    Bạn có thể xem màn hình, chụp ảnh màn hình của máy tính con
-    Xem hoặc kết thúc được các chương trình máy tính khác
-    Gửi tin nhắn đến một hoặc nhiều máy con đã bị máy chủ khóa
 Liên kết tải về - [485,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eYeMan được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eyeman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá