download Vitainterface 2014 1.0.7.7

Vitainterface

 2014 1.0.7.7

Download Vitainterface - Quản lý máy tính, bảo mật dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2017

Vitainterface là một gói giao diện toàn diện và hữu ích cho người dùng với sự tích hợp tất cả những công cụ cần thiết để hỗ trợ người dùng giám sát và tối ưu hóa các chức năng máy tính. Với tiện ích này, người dùng có thể bảo mật dữ liệu, quản lý tập tin, sử dụng các dịch vụ đa phương tiện, truy cập mạng xã hội, mua sắm trực tuyến và khai thác các dịch vụ Internet hiệu quả.

Quảng cáo

Vitainterface cung cấp nhiều giải pháp bảo mật cho hệ thống cùng toàn bộ dữ liệu với khả năng khóa máy tính của bạn để giữ cho thông tin cá nhân được an toàn và chống truy cập trái phép từ bên ngoài. Ứng dụng này cũng có thể ẩn các tập tin và thư mục, mã hóa tập tin, khóa ổ đĩa hay chia nhỏ tập tin để xóa chúng vĩnh viễn khỏi máy tính. Đây cũng là công cụ tạo các các ổ đĩa trực tuyến miễn phí để lưu trữ dữ liệu, tích hợp chế độ chống virus toàn diện cho máy tính và ngăn chặn hành vi ăn trộm danh tính trực tuyến.

Vitainterface có khả năng cải tiến thư mục My Computer trên máy tính để người dùng dễ dàng quản lý các tập tin, ghi đĩa CD hoặc DVD để lưu trữ dữ liệu. Bạn cũng có thể nghe các chương trình đài phát thanh và xem tivi trực tuyến, tích hợp chương trình nghe nhạc và xem Video, tải các bài hát trên Internet dễ dàng hơn. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ rất nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google +, LinkedIn, Vitconnect... Ngoài ra bạn cũng có thể chát Video trực tuyến.

Vitainterface còn cung cấp nhiều dịch vụ Internet như trình duyệt, game, xem bảo đồ, xem Video, truy cập Gmail, Wikipedia... Người dùng cũng có thể tiến hành các hoạt động mua bán trực tuyến trên nhiều Website lớn như Amazon, eBay, Groupon, Expedia, Food Delivery, Craigslist... Đây thực sự là một ứng dụng hoàn hảo cho máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Vitainterface:

- Cung cấp nhiều giải pháp bảo mật
- Bảo vệ an toàn cho các tập tin và dữ liệu trên máy tính
- Hỗ trợ quản lý tập tin
- Truy cập các dịch vụ đa phương tiện
- Hỗ trợ nhiều mạng xã hội
- Tích hợp nhiều dịch vụ Internet
- Cho phép mua bán trực tuyếnLiên kết tải về - [48.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vitainterface được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vitainterface là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vitainterface 2014 1.0.7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá