download Network Inventory Explorer 4.0

Network Inventory Explorer

 4.0

Download Network Inventory Explorer - Quản lý máy tính cùng mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Network Inventory Explorer là phần mềm quản lí cấu hình và phần mềm của các máy tính trong cùng một mạng kết nối. Phần mềm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị mạng, phát hiện rủi ro trong hệ thống, từ đó nhanh chóng đưa ra các biện pháp khắc phục.

Quảng cáo

Network Inventory Explorer giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các thiết bị trong cùng một hệ thống mạng. Toàn bộ các thông tin về phần cứng, phần mềm của các thiết bị được hiển thị chi tiết trong giao diện của phần mềm. Các báo cáo về tình trạng của thiết bị sẽ được lưu trữ và so sánh với các lần báo cáo sau, từ đó giúp bạn nhanh chóng thực hiện các biện pháp nâng cấp khi cần thiết, hoặc phòng ngừa khi có rủi ro xảy ra.


Network Inventory Explorer
Download Network Inventory Explorer - Phần mềm Quản lý máy tính cùng mạng

Thông tin các phần cứng của thiết bị đều được quét và tạo báo cáo như tình trạng của mainboard, chip, RAM...Khi quét thiết bị các lần sau, phần mềm sẽ có sự đối chiếu giữa các báo cáo và thông báo cho bạn bất kì sự thay đổi nào đáng chú ý. Ví dụ như lượng RAM trống ít, dung lượng ổ đĩa cứng không đảm  bảo....

Các thay đổi khác về phần cứng cũng nhanh chóng được Network Inventory Explorer phát hiện và quét thông tin. Bạn kết nối với máy tính trong mạng bằng 1 USB, hay bạn kết nối máy in...Tất cả đều trong tầm kiểm soát.

Tương tự đối với phần mềm, Network Inventory Explorer có khả năng kiểm soát trên từng thiết bị. Từ các hoạt động như cài đặt phần mềm mới, xóa phần mềm đang sử dụng, hay thậm chí kiểm tra bản quyền của phần mềm, kiểm tra độ bảo mật của công cụ chống virus....

Network Inventory Explorer là một công cụ cần thiết nhất cho những nhà quản trị mạng. Phần mềm giúp bạn quản lí hiệu quả hệ thống, đưa ra các quyết định nâng cấp đúng đắn, hạn chế các rủi ro xảy ra trong mạng kết nối.


Tính năng chính của Network Inventory Explorer:

- Tạo báo cáo về cấu hình phần cứng, so sánh chúng trong những lần quét thiết bị.
- Theo dõi các thay đổi phần cứng trên từng thiết bị trong mạng kết nối.
- Theo dõi các thay đổi phần mềm trên từng thiết bị trong mạng kết nối.
- Kiểm tra bản quyền, mức độ an toàn của các phần mềm.


Liên kết tải về - [1.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Network Inventory Explorer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Network Inventory Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat network inventory explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Network Inventory Explorer 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá