Phần mềm - QUAY VIDEO CHƠI GAME

20 phần mềm liên quan tới "quay video chơi game" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FonePaw Screen Recorder

Phần mềm chụp ảnh màn hình, quay video chơi game
FonePaw Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình, chụp ảnh mạnh mẽ nhưng không phức tạp dành cho PC đồng thời cũng là ghi âm các âm thanh đi kèm với chất lượng tốt. Với FonePaw Screen Recorder bạn có thể ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính, quay video game, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng cao.

Tags: quay video màn hình chụp ảnh màn hình download fonepaw screen recorder mới nhất

342
lượt tải

5/5
Download

PlayCast Game Screen Recorder

Ghi hình, chia sẻ quá trình chơi game
PlayCast Game Screen Recorder là ứng dụng hỗ trợ cho các game thủ với chức năng ghi lại bất cứ game nào mà bạn đang chơi, sau đó chia sẻ lối chơi của bạn hoặc phát lại với bạn bè. Sử dụng PlayCast Game Screen Recorder cho phép bạn tạo ra các video game có chất lượng hình ảnh HD kèm âm thanh sắc nét. quay video chơi game

Tags: ghi hình chơi game quay video chơi game down playcast game screen recorder free

993
lượt tải

3/5
Download

Medal.tv

Phần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
Medal.tv là phần mềm quay video game giúp ghi lại các trò chơi nổi bật trên PC và gửi chúng đến điện thoại của bạn, mang đến môi trường chia sẻ và xem những khoảnh khắc chơi game hoành tráng với những bạn bè mình. Medal.tv là nơi để các game thủ có thể cùng nhau học hỏi những kinh nghiệm của nhau, đồng thời giao lưu kết bạn dễ dàng hơn. quay video chơi game

Tags: quay video chơi game PC chia sẻ video chơi game tải medal.tv miễn phí

3474593
lượt tải

5/5
Download


Open Broadcaster

Phần mềm quay game, phát màn hình trực tiếp
Open Broadcaster là phần mềm cho phép ghi hình lại các hoạt động khác nhau trên màn hình và truyền phát trực tiếp qua Internet với chất lượng video tốt, đường truyền ổn định, đặc biệt đây là phần mềm quay game được nhiều game thủ tin dùng để chia sẻ video chơi game. Open Broadcaster cung cấp một số tùy chọn encoding video và audio, cho phép người dùng thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate cho hình ảnh và âm thanh.

Tags: quay video trực tuyến phát video trực tuyến download open broadcaster mới

3939274
lượt tải

5/5
Download

Bandicam

Phần mềm quay video game, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
Bandicam là một là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video chất lượng cao. Ngoài ra, Bandicam có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại quá trình chơi game như một phần mềm quay video game chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan để ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS.

Tags: quay video màn hình PC download bandicam mới

3129555
lượt tải

5/5
Download

ZD Soft Screen Recorder

Phần mềm quay video game, ghi màn hình
ZD Soft Screen Recorder được sử dụng để quay phim hoạt động màn hình là cũng là phần mềm quay video game được nhiều game thủ lựa chọn để quay video màn hình chơi game, live stream các trận đấu hấp dẫn. Đặc biệt ZD Soft Screen Recorder còn sử dụng công nghệ ghi hình GPU để hoạt động trên cả những hệ thống máy tính có cấu hình thấp, quay video và thu âm trong thời gian thực với thời lượng không giới hạn.

Tags: ghi màn hình máy tính tải zd soft screen recorder mới nhất

3474593
lượt tải

5/5
Download

Filmora Scrn

Quay video game, ghi hoạt động màn hình
Filmora Scrn là phần mềm quay video game cùng nhiều hoạt động khác trên màn hình máy tính, mang đến các tính năng mạnh mẽ và hoàn hảo để ghi các trò chơi có nhịp độ nhanh. Filmora Scrn có khả năng ghi hình đồng thời từ màn hình và webcam của bạn, cùng với các công cụ chỉnh sửa video đơn giản, kết hợp con trỏ và chú thích để cá nhân hóa video game của bạn.

Tags: ghi màn hình webcam từ PC tải filmora scrn miễn phí

3474593
lượt tải

5/5
Download

Open Broadcaster Software cho Mac

Phần mềm quay video game, phát trực tiếp trên máy Mac
Open Broadcaster Software cho Mac là công cụ quay video ghi lại hoạt động màn hình gồm các trò chơi, các bộ phim trực tuyến hay video ca nhạc, sau đó phát trực tiếp lên nhiều nền tảng, đây cũng là phần mềm quay video game để các game thủ có thể chia sẻ những khoảnh khắc chơi trò chơi ấn tượng của mình đến cộng đồng. Open Broadcaster Software cho Mac còn mang đến chức năng xem trước livestream, thêm chú thích văn bản để cá nhân hóa các video.

Tags: download open broadcaster software cho mac mới nhất

3939274
lượt tải

5/5
Download

WM Capture

Phần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
WM Capture là phần mềm quay game hay các cuộc trò chuyện video trực tuyến, các bộ phim đang được phát trên trình duyệt với các tính năng ghi hình linh hoạt, dễ dàng điều khiển và tùy chỉnh, tạo các video phát lại chất lượng không thua kém gì bản gốc. WM Capture cũng hỗ trợ chụp ảnh màn hình, lưu video và ảnh dưới các định dạng thông dụng, ngay cả những video phức tạp như thể thao chuyển động đầy đủ cũng phát lại một cách hoàn hảo.

Tags: quay video chơi game trên máy tính download wm capture 6.2.2 version

3144522
lượt tải

5/5
Download

CamStudio

Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
CamStudio là phần mềm quay video game hay tạo các video với các nội dung hướng dẫn, học tập và đào tạo, giới thiệu sản phẩm bao gồm hình ảnh sắc nét và kèm âm thanh chất lượng cao. CamStudio còn hỗ trợ thêm chú thích màn hình chất lượng cao, chống răng cưa, toàn quyền kiểm soát đầu ra của video, xuất video ở các định dạng phổ biến để bạn chia sẻ trên nhiều nền tảng.

Tags: download camstudio mới nhất

3264610
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quay video chơi game". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá