download ZD Soft Screen Recorder  11.3.1

ZD Soft Screen Recorder

  11.3.1

Download ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video game, ghi màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/03/2022

ZD Soft Screen Recorder được sử dụng để quay phim hoạt động màn hình là cũng là phần mềm quay video game được nhiều game thủ lựa chọn để quay video màn hình chơi game, live stream các trận đấu hấp dẫn. Đặc biệt ZD Soft Screen Recorder còn sử dụng công nghệ ghi hình GPU để hoạt động trên cả những hệ thống máy tính có cấu hình thấp, quay video và thu âm trong thời gian thực với thời lượng không giới hạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu ZD Soft Screen Recorder:

ZD Soft Screen Recorder có khả năng quay Video màn hình từ các trò chơi, từ các chương trình Video trình chuyến, quay phim màn hình chat video của Skype và Windows Live Messenger. ZD Screen Recorder thực sự là một ứng dụng thu hình đa năng, giúp bạn có thể lưu giữ tất cả các hoạt động trên màn hình máy tính, kể cả việc tạo Video hướng dẫn học tập, đào tạo, cài đặt phần mềm....

Download ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp cho PC

Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.0 của ZD Soft Screen Recorder:

- Nâng cao chất lượng quay video màn hình, trò chơi

ZD Soft Screen Recorder cung cấp nhiều chế độ quay video màn hình như: theo dấu và thu hình trỏ chuột, quay phim vùng tùy chọn trên màn hình, quay phim toàn màn hình. Chương trình này cũng thu luôn âm thanh phát ra từ loa và thu âm giọng nói của mình từ microphone. Chất lượng hình ảnh và âm thanh đầu ra rất tốt.

ZD Soft Screen Recorder sẽ hiển thị các Video đã được quay trên cửa sổ ứng dụng, khi cần xem Video nào, bạn chỉ cần click chuột rồi chọn nó. Đây là ứng dụng thu âm đơn giản, điều khiển dễ dàng, cho phép thu hình hoặc dừng thu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ngoài ra nếu không muốn trải qua các bước cài đặt phức tạo thì bản ZD Soft screen Recorder Portable sẽ phù hợp với bạn, có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ nơi nào và lúc nào.

2. Các tính năng chính của ZD Soft Screen Recorder:

- Quay lại các trò chơi 2D và 3D
- Thu hình hoạt động màn hình, các màn hình chat
- Thu âm từ loa máy tính, giọng nói từ Microphone
- Hiển thị Video được thu theo danh sách
- Chất lượng Video tốt
- Điều khiển quay và thu âm dễ dàng.

3. Phần mềm liên quan 

Open Broadcaster cũng là phần mềm quay phim phìm màn hình hay ghi hình video chơi game được nhiều game thủ tin tưởng sử dụng, chức năng quay tự động, tạo ra các video chất lượng tốt, lưu và xuất video ở nhiều định dạng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét, bên cạnh đó Open Broadcaster còn cho phép bạn quay video và phát trực tiếp qua Internet để chia sẻ đến bạn bè của mình với sự hỗ trợ khá nhiều dịch vụ khác nhau.


Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZD Soft Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zd soft screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZD Soft Screen Recorder 11.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecordScreen.io 3/5 Ứng dụng ghi màn hình trên trình duyệt
  • Byzanz 3/5 Ghi màn hình và lưu dưới dạng ảnh GIF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá