download Camtasia Studio for Mac 2021

Camtasia Studio for Mac

 2021

Download Camtasia Studio for Mac - Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/10/2022

Camtasia Studio for Mac là phần mềm quay video màn hình và chụp ảnh màn hình dành cho máy Mác giúp người dùng có thể sử dụng để quay video hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi máy tính hay quay video chơi game trên máy tính. Camtasia Studio for Mac còn hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và video quay màn hình trực tiếp với nhiều hiệu ứng.


1. Giới thiệu Camtasia Studio for Mac

Camtasia Studio for Mac đến từ nhà phát hành TechSmith, là phần mềm quay màn hình chất lượng cao cho phép người dùng ghi lại chi tiết các hoạt động trên màn hình máy Mac bao gồm các bước di chuyển của chuột, gõ phím, phóng to trỏ chuột, tạo hiệu ứng click, làm nổi bật bước di chuyển của chuột. Chính vì thế nó là lý tưởng cho việc tạo các video thuyết trình, tiếp thị sản phẩm, chèn âm nhạc hoặc lồng giọng nói cho các video để tạo các video chi tiết đến người xem. Đây cũng là phần mềm quay video màn hình khi bạn đang chơi game, tạo các video chia sẻ kinh nghiệm chơi game để bạn gửi đến bạn bè. Để dễ dàng khi sử dụng Camtasia bạn nên chuyển sang Camtasia tiếng Việt để tiện khám phá các tính năng.

tai camtasia studio for mac

Tải Camtasia Studio cho Mac phần mềm quay video màn hình máy tính

Camtasia Studio for Mac cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD hoặc chia sẻ lên Youtube. Đồng thời, tiện ích này có khả năng tự động phóng to hoặc thu nhỏ (Zoom) kích thước màn hình dựa trên hành động Click chuột, rất tiện lợi và dễ dàng. Bạn cũng được thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp Zoom theo nhu cầu, thêm ảnh hoặc âm thanh phụ họa cho Video.

download camtasia studio for mac

Download Camtasia Studio for Mac - Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Các tính năng tùy chỉnh mà Camtasia Studio for Mac cung cấp: chỉnh sửa màu sắc, thêm đổ bóng, thay đổi tốc độ clip; chú thích bằng mũi tên, hình khối, ghi chú vào video; thu phóng, xoay hoặc tạo các hiệu ứng chuyển động trên video; thêm intro/outro vào điểm bắt đầu hoặc kết thúc clip, ảnh, hình khối, văn bản... Phần mềm quay video màn hình nảy sẽ xuất các video với chất lượng 4K để chia sẻ lên nhiều nền tảng trực tuyến. Kể từ phiên bản Camtasia Studio 7 thì Camtasia Studio 8 Mac OS cũng đã có nhiều cải tiến về hiệu suất làm việc cũng như chất lượng video được quay tốt hơn.

2. Tính năng chính của Camtasia Studio for Mac

- Ghi màn hình máy tính và webcam
- Chèn nhạc, giọng lồng tiếng hướng dẫn cho video.
- Chú thích bằng mũi tên, hình khối, ghi chú.
- Thu phóng, xoay hoặc tạo các hiệu ứng chuyển động cho video.
- Chỉnh sửa màu sắc, thêm đổ bóng, thay đổi tốc độ clip.
- Hiệu ứng âm thanh tăng cường chất lượng video.

3. Phần mềm liên quan

Bên cạnh đó, Camtasia 9 cũng là phần mềm chụp ảnh màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Camtasia 9 còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng và hình động phong phú.

OBS Studio cũng là một trong những top phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính để phát trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube,... được rất nhiều game thủ sử dụng. OBS có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng để xử lý video tốt hơn, cho người dùng truyền tải nội dung mượt mà không bị giật lag.

Open Broadcaster cũng là phần mềm ghi hình được lựa chọn bởi nhiều người vì khi hoạt động trên máy tính thì Open Broadcaster còn cho phép bạn phát video trực tiếp lên Facebook hay Youtube, ưu điểm của Open Broadcaster là giao diện, cách sử dụng đơn giản nhưng mang đến nhiều tùy chỉnh để ghi hình, tạo video phát trực tuyến chất lượng cao.


Liên kết tải về - [509 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia Studio for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camtasia studio for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camtasia Studio for Mac 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm