Phần mềm - SỬA FILE ISO

8 phần mềm liên quan tới "sửa file iso" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vidma for Linux

Chỉnh sửa file iso và vdi
Vidma for Linux là một chương trình ứng dụng giúp bạn nhanh chóng thay đổi kích thước, chỉnh sửa kích thước các file có định dạng iso, vdi... Bạn sẽ tổ chức lại dữ liệu cho các file đó nhằm giảm dung lượng, tiết kiệm không gian đĩa cứng và có thể đễ dàng chuyển đổi, sao chép, Vidma for Linux hoạt động trên hệ điều hành nhân Linux.

Tags: Chỉnh sửa file iso và vdi chỉnh sửa file ảnh download vidma for linux free

2524
lượt tải

3/5
Download

ISO Commander

Tạo và chỉnh sửa file ISO
ISO Commander cho phép người dùng trích xuất các file ra khỏi đĩa. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ chức năng chỉnh sửa và tạo tập tin ISO. sửa file iso

Tags: tạo file iso sửa file iso download iso commander mới nhất

255686
lượt tải

3/5
Download

UltraISO Premium

Tạo, chỉnh sửa file iso và sao lưu đĩa cd, dvd
UltraISO Premium giúp người dùng nhanh chóng tạo files iso trên hệ điều hành windows, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng xem nội dung files iso, chỉnh sửa files iso bằng cách thêm vào các thư mục, các chương trình khác mà không ảnh hướng đến files. Đặc biệt UltraISO Premium còn cho phép người dùng chuyển đổi, trích xuất dữ liệu iso sang đĩa mềm, sang đĩa cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. sửa file iso

Tags: mở file iso download ultraiso premium bản mới

2507547
lượt tải

45/5
Download


MagicISO Maker

Tạo, chuyển đổi CD/DVD sang ISO
MagicISO Maker là công cụ xử lý file ảnh đĩa khá nồi tiếng hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các đĩa CD/DVD sang các file ảnh đỉa ảo như BIN, IMG, NRG, BWI, VCD...Ngoài ra chương trình còn có thế giúp bạn thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong các file đĩa ảnh này.

Tags: làm file iso tải magiciso maker mới nhất

790443
lượt tải

45/5
Download

Vidma

Chỉnh sửa file ảnh trên ổ đĩa
Vidma là một ứng dụng nhẹ giúp bạn thực hiện các thao tác hình ảnh ổ đĩa ảo. Nó có thể giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh và xử lý file .VDI, ISO.. Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác để sửa đổi kích thước cũng như chức năng của tập tin hình ảnh phổ biến như iso, vdi... Nó là một công cụ miễn phí tương tác trên hệ điều hành Windows và Linux.

Tags: chỉnh sửa ảnh download vidma mới nhất

20571
lượt tải

3/5
Download

PowerISO

Ghi, tạo đĩa ảo trên máy tính
PowerISO cung cấp đầy đủ các tính năng xử lý đối với file ISO của bạn bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo... Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ rip đĩa CD an toàn, xử lý nhiều phân vùng khác nhau cũng như khả năng tạo ổ USB khởi động cho Windows XP/Vista và 7

Tags: xem file iso download poweriso 5.7 version

1430533
lượt tải

45/5
Download

UItra ISO Builder

Phần mềm tạo file iso, burn file iso
UItra ISO Builder là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file iso trên hệ điều hành window, người dùng có thể chọn các dữ liệu muốn nén thành file iso và lưu chúng vào ổ cứng một cách dễ dàng đơn giản, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng lưu, ghi các dữ liệu này, burn chúng vào đĩa mềm một cách nhanh chóng.

Tags: ghi file iso tải uitra iso builder miễn phí

2441092
lượt tải

45/5
Download

gBurner

In và sao chép đĩa Bluray, CD, VCD
gBurner là một phần mềm dùng in và sao đĩa CD / DVD , đĩa blu- ray bên cạnh đó nó còn cho người sử dụng sao chép và cho phép người sử dụng có thể xử lý và chỉnh sửa tập tin dạng file đĩa ảo như ISO, BIN, CUE, MDF, MDS, IMG, NRG và DMG.

Tags: ghi đĩa bluray ghi đĩa cd down gburner free

133948
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sửa file iso". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá