download ISO Commander 1.6.043

ISO Commander

 1.6.043

Download ISO Commander - Tạo và chỉnh sửa file ISO

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/10/2019

ISO Commander cho phép người dùng trích xuất các file ra khỏi đĩa. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ chức năng chỉnh sửa và tạo tập tin ISO.

Quảng cáo

ISO Commander cho phép người dùng chuyển các tập tin ra khỏi đĩa và lưu nó vào phần cứng máy tính. Người sử dụng có thể trích xuất toàn bộ hoặc một vài tập tin ra khỏi đĩa.

File ISO thường được sử dụng để lưu trữ nhiều tập tin khác nhau, trong đó có dữ liệu cài Win, bạn có thể tham khảo phần mềm WinToHDD đê cài Windows trực tiếp bằng file ISO, ngoài ra bạn cũng được sử dụng WinToHDD để nhân bản hệ điều hành hiện tại hay cài phiên bản mới của Windows lên một phân vùng khác.

Phần mềm ISO Commander cũng cung cấp chức năng tạo tập tin ISO từ các file trong máy tính. Ứng dụng cho phép người dùng tạo danh sách các tập tin cần tạo file ISO bằng chức năng kéo thả hoặc duyệt tập tin tiện dụng. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến như: ISO, BIN, NRG, DAO, TAO, MDF, IMG, CUE, và nhiều hơn nữa.

 

UltraISO cũng là công cụ tạo, quản lý và chỉnh sửa ổ ảo được nhiều người lựa chọn, làm việc với các định ảnh ổ ảo phổ biến như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD...việc sử dụng UltraISO để tạo và chỉnh sửa ổ ảo được nhiều người áp dụng để lưu trữ các file game, file cài đặt hệ điều hành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa một số thông tin trong tập tin ISO như: tên file, dung lượng, ngày tạo tập tin, định dạng…..  Chương trình còn có thể tạo các báo cáo về các tác vụ đã thực hiện trước đây. Với ISO Commander người dùng có thể in sao đĩa các một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của phần mềm ISO Commander:

- Trích xuất các tập tin ra khỏi đĩa.
- Tạo tập tin ISO từ các file trong máy tính.
- Hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến: ISO, BIN, NRG, DAO, TAO, MDF, IMG, CUE, và nhiều hơn nữa.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả và duyệt tập tin.
- Chỉnh sửa thông tin trong tập tin ISO như: tên file, dung lượng, ngày tạo tập tin, định dạng…..
- Tạo báo cáo.
 Liên kết tải về - [979.73 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISO Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iso commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISO Commander 1.6.043


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá