download UItra ISO Builder 7.1

UItra ISO Builder

 7.1

Download UItra ISO Builder - Phần mềm tạo file iso, burn file iso

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/07/2020

UItra ISO Builder là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo file iso trên hệ điều hành window, người dùng có thể chọn các dữ liệu muốn nén thành file iso và lưu chúng vào ổ cứng một cách dễ dàng đơn giản, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng lưu, ghi các dữ liệu này, burn chúng vào đĩa mềm một cách nhanh chóng.


UItra ISO Builder hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng tập tin ảnh CD (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .BWI v.v...) , và chuyển đổi chúng thành tập tin ISO chuẩn từ tập tin ảnh. Phần mềm này có thể tạo file ISO từ các tập tin đĩa cứng. Các file ISO này có khả năng khởi động và sử dụng như đĩa gốc. Bạn cũng có thể tạo trực tiếp tạo đĩa USB để chạy các file ảnh đĩa.


UItra ISO Builder
Download UItra ISO Builder - Phần mềm Tạo, ghi file ISO ra đĩa

UItra ISO Builder cho phép người dùng tạo và ghi File ISO với nhiều định dạng đĩa như DVD, DVD+RW, DVD+R, DVD-R, DVD-RW, DVD-RAM, CD-R và CD-RW. Đồn thời, những dữ liệu trên tập tin ảnh dễ dàng được trích xuất một phần hoặc toàn bộ, bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ nội dụng nào mà người dùng muốn.

UItra ISO Builder còn giúp đỡ người dùng tạo các ổ CD và DVD ảo để kích hoạt các chương trình game bắt buộc phải dùng đĩa ảo nếu bạn không thể ghi dữ liệu ra đĩa. Điều này vừa cho phép cài đặt cũng như chạy các ứng dụng với tốc độ nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể sao chép dữ liệu CD/DVD rất tiện lợi.

Các tính năng chính của UItra ISO Builder:

- Tạo các File ảnh đĩa (ISO).


UItra ISO Builder là công cụ đa tính năng trong việc tạo, chỉnh sửa và quản lý các tập tin ảnh đĩa. Phần mềm này hỗ trợ tạo các File ISO từ nhiều loại đĩa CD và DVD.Chương trình cũng cho phép tạo mới các dữ liệu của file ISO mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc làm mất khả năng boot của các File ảnh.

- Ghi File ISO ra đĩa.

UItra ISO Builder hỗ trợ người dùng ghi file ISO và các tập tin hình ảnh khác vào đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD-RAM, DVD-R DL, DVD + R DL, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL.  Phần mềm cũng tối ưu hóa cấu trúc của các tập tin ảnh ISO để tiết kiệm không gian cho đĩa cứng.

- Biên tập và quản lý các file ISO.

Với UItra ISO Builder, người dùng có thể trực tiếp bổ sung, xóa các dữ liệu trong tập tin ISO, đổi tên các dữ liệu, sửa đổi thời gian của tập tin hoặc thêm các thông tin khác vào File ảnh. Công cụ này hỗ trợ chỉnh sửa tập tin ISO ở nhiều định dạng (như Nero burning ROM, Easy CD Creator, CDRWin, CloneCD, BlindWrite, etc.). Các File ISO thông qua quá trình tạo mới cũng có khả năng tự khởi động.

- Trích xuất các File ISO dễ dàng.

Các File ảnh được trích xuất ra nhiều định dạng khác nhau, người dùng cũng có thể xem và chạy dữ liệu trực tiếp từ tập tin ISO. Đồng thời, nếu bạn muốn trích xuất các âm thanh từ  CD\DVD audio, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn.

- Chuyển đổi các tập tin ảnh.

UItra ISO Builder cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng ảnh đĩa.

- Đặt thuộc tính ẩn cho các tập tin thư mục.

Người dùng có thể thiết lập chế độ ẩn cho các dữ liệu ISO để bảo mật thông tin.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

UItra ISO Builder cho phép người dùng sử dụng các thao tác kéo thả, sao chép vào clipboard. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành, các chức năng hoàn toàn dễ truy cập với bất cứ người dùng nào.


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UItra ISO Builder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UItra ISO Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uitra iso builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UItra ISO Builder 7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm