download UltraISO Premium 9.7.6.3812

UltraISO Premium

 9.7.6.3812

Download UltraISO Premium - Tạo, chỉnh sửa file iso và sao lưu đĩa cd, dvd

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/05/2021

UltraISO Premium giúp người dùng nhanh chóng tạo files iso trên hệ điều hành windows, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng xem nội dung files iso, chỉnh sửa files iso bằng cách thêm vào các thư mục, các chương trình khác mà không ảnh hướng đến files. Đặc biệt UltraISO Premium còn cho phép người dùng chuyển đổi, trích xuất dữ liệu iso sang đĩa mềm, sang đĩa cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Giới thiệu UltraISO 

Đối với UltraISO Premium, nó không đơn thuần chỉ bao gồm những tính năng biên tập, chỉnh sửa các file ảnh ISO mà nó còn là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi cũng như trích xuất các file ISO có trong các loại đĩa CD, DVD-ROM hay trong ổ cứng máy tính. Một trong các tính năng chính của UltraISO Premium là việc hỗ trợ rất nhiều định dạng file ảnh, từ các định dạng thông thường như ISO, BIN, CUE, MDS, MDF, NRG, IMG, UIF, VCD, đến các loại file ít phổ biến như ASHDISC, BWT, BWI, DAA, DMG, HFS, IMA, C2D. và rất nhiều định dạng khác nữa.

ultraiso premium

Phần mềm ghi đĩa, chuyển đổi, sao chép dữ liệu đĩa

Người sử dụng có thể sao chép đĩa CD với các tập tin hình ảnh, chương trình hỗ trợ hầu hết các file ảnh có định dạng theo tiêu chuẩn ISO nổi tiếng trên thế giới, vì vậy mà các file nằm trong đĩa CD hoặc DVD còn được gọi là file ISO. Vì các tập tin ISO thường được lưu giữ dữ liệu nguyên vẹn trên đĩa compart (kể cả những file khởi động), bạn sẽ thấy UltraISO rất thích hợp để chỉnh sửa các file, chọn lựa các phần mềm ghi đĩa chuyên dụng để ghi đĩa CD/DVD (với các định dạng đĩa CD/DVD như CD-R/RW, DVD-R/RW) như ImgBurn, Ashampoo Burning Studio, DVDFlick hay StarBurn…, nó cũng có thể được sử dụng trực tiếp thông qua phần mềm ổ đĩa ảo của ổ đĩa CD/DVD-ROM.

Những tính năng chính của UltraISO


- Tạo file image từ đĩa khởi động

Thông thường, nếu copy file ISO từ đĩa khởi động vào ổ cứng thì người dùng không thể khởi động được file đó vì nó không có khả năng khởi động. UltraISO Premium sẽ hỗ trợ người dùng tạo nhữn file ISO từ chính những đĩa khởi động đó

- Tạo file ISO từ dữ liệu trên ổ cứng

Với những dữ liệu đã có sẵn trên ổ cứng, người dùng dễ dàng có thể tạo được file ISO từ những dữ liệu này thông qua những lựa chọn trong chương trình.

- Thay đổi nội dung file ISO

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi nội dung của file ISO bằng cách thêm hoặc bớt hoặc trích xuất nội dung của file ISO trước khi tạo chúng trên đĩa cứng thì UltraISO là tiện ích hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng.

- Chuyển đổi các định dạng file ISO

UltraISO cho phép người dùng chuyển đổi file ISO sang nhiều định dạng khác và chuyển đổi từ những định dạng khác thành file ISO thông qua chức năng Convert của chương trình.

- Tạo ổ ảo và cho phép chạy file ISO trên đó.

Tính năng này khá thú vị, bởi trong trường hợp người dùng không có ổ CD/DVD thì người dùng có thể sử dụng UltraISO để tạo ổ ảo và chạy file ISO trên đó. Tính năng này còn giúp tránh làm hỏng đĩa CD/DVD do người dùng sử dụng nhiều lần.

- Ghi file image lên đĩa CD/DVD

UltraISO Premium hỗ trợ người dùng ghi file image lên đĩa CD/DVD mà không cần bất cứ phần mềm ghi đĩa nào khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thế chọn lựa tiện ích này làm chức năng ghi đĩa trong trường hợp cần thiết.

Phần mềm liên quan 

MagicISO Maker cũng là phần mềm ghi đĩa và chuyển đổi các đĩa CD/DVD sang các file ảnh đỉa ảo như BIN, IMG, NRG, BWI, VCD...có thế giúp bạn thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong các file đĩa ảnh này, ngoài ra MagicISO Maker còn có giao diện người dùng thân thiện với phong cách XP và các thao tác tương tự như trong Explorer với các biểu tượng lớn nhỏ khác nhau.


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UltraISO Premium - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraISO Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultraiso premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraISO Premium 9.7.6.3812


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ISOpen 3/5 Tạo và trích xuất tập tin ISO
  • PowerISO 45/5 Ghi, tạo đĩa ảo trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm