download ImgBurn 2.5.8.0

ImgBurn

 2.5.8.0

Download ImgBurn - ghi, sao lưu đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray miễn phí tốt nhất

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/04/2023

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và được đánh giá cao hiện nay, tuy là phần mềm miễn phí nhưng nó mang đầy đủ tính năng của những phần mềm có phí khác như Nero, hay Ashampoo Burning Studio. ImgBurn hỗ trợ sao lưu tất cả dữ liệu như ảnh, video, tài liệu.


ImgBurn một công cụ hỗ trợ việc ghi đĩa  miễn phí nhằm mục đích để sao lưu âm nhạc, phim ảnh và dữ liệu của bạn. Nó có thể đặc biệt hữu ích để sao lưu đĩa nhạc, phim và phần mềm vào đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra các bản sao đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray để lưu trữ hoặc sử dụng vào mục đích khác.


ImgBurn
Download ImgBurn - Phần mềm Ghi, sao chép đĩa CD, DVD, HD DVD, Blu-ray

Tuy nhỏ gọn nhưn ImgBurn được tích hợp chức năng như có thể tạo đĩa ảo từ một tệp hoặc thư mục hoặc một đĩa  CD / DVD / HD DVD / Blu-ray nào đó trong máy tính cá nhân của bạn. Ngoài ra, nó còn có có chức năng ghi ra đĩa thông qua một file dạng đĩa ảo như ISO hoặc ghi trực tiếp mà không cần đổi định dạng, bạn có thể sử dụng phiên bản Portable ImgBurn không cần phải cài đặt mà có thể sao chép vào USB để sử dụng

ImgBurn còn hỗ  hỗ trợ rất nhiều định dạng file dạng đĩa ảo như BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI trong việc in và sao chép từ các file đạng đĩa ảo sang đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ImgBurn như một công cụ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV.  

Bên cạnh các phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp như Nero, Ashampoo Burning thì Imgburn hoặc CDBurnerXP, InfraRecorder... được coi là các giải pháp tốt khi muốn ghi, sao lưu đĩa nhanh chóng.

Dưới đây là một số tính năng chính của ImgBurn:

- Dễ sử dụng và cài đặt, và dễ dàng gỡ bỏ
- Cho phép sao lại một đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
- Hỗ trợ chạy trên tất cả các hệ điều hành của windows
- Có tính năng cho phép đĩa có thể cài đặt chế độ auto run.
- Không ngốn nhiều tài nguyên của máy tính.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa phổ biến trên thị trường.
- Có thể dùng như một công cụ tạo ra đĩa nhạc audio.


Liên kết tải về - [3.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ImgBurn - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImgBurn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imgburn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm