download MagicISO Maker 5.5 Build 281

MagicISO Maker

 5.5 Build 281

Download MagicISO Maker - Tạo, chuyển đổi CD/DVD sang ISO

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

MagicISO Maker là công cụ xử lý file ảnh đĩa khá nồi tiếng hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi các đĩa CD/DVD sang các file ảnh đỉa ảo như BIN, IMG, NRG, BWI, VCD...Ngoài ra chương trình còn có thế giúp bạn thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong các file đĩa ảnh này.

Quảng cáo

MagicISO Maker được đánh giá là phần mềm toàn diện trong việc xử lý các file ISO, từ việc tạo, đến chỉnh sửa, trích xuất dữ liệu ISO, nạp tập tin, ghi tập tin, đồng thời có thể tạo ảnh đĩa cho CD nhạc, ảnh đĩa phim, chỉnh sửa các loại ảnh đĩa, chuyển đổi giữa các định dạng tập tin ảnh. Phần mềm này có giao diện người dùng thân thiện với phong cách XP và các thao tác tương tự như trong Explorer với các biểu tượng lớn nhỏ khác nhau, hoạt động trên nhiều nền tảng Windows khác nhau như Windows 98/ME/NT/2K/XP/2003.


MagicISO Maker
Download MagicISO Maker - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa file ISO

MagicISO Maker có giao diện khá giống với một công cụ đọc file ISO khá quen thuộc với người dùng là UltraIso Premium. MagicISO Maker cho phép người dùng lưu các dữ liệu CD/DVD ra tập tin ISO, nhận diện tự động nhiều loại tập tin ảnh đĩa CD/DVD, giữ nguyên các thông tin về ngày tháng khi trích xuất dữ liệu từ ISO. Việc ghi tập tin ISO được hỗ trợ trên nhiều dạng đĩa khác nhau như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW. Bạn cũng có thể thêm các file nhạc MP3, WAV vào tập tin ảnh đĩa CD nhạc hoặc trích xuất chúng từ CD nhạc. Tương tự, có thể thêm nhiều định dạng Video vào CD phim hoặc trích xuất chúng ra khỏi đĩa.

MagicISO Maker cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh đĩa mềm như FLP, DSK, BFI, BWI,.. các phân vùng FAT 12/16/32, tạo các loại đĩa với dung lượng khác nhau như 360KB, 720KB, 1.2MB, 1.44MB, 2.88MB. Đây là tiện ích ghi đĩa được nhiều người lựa chọn hiện nay.

MagicISO Maker tương thích tốt với các file cài đặt của hệ điều hành Windows. Với các file ISO của bộ cài Windows, MagicISO Maker sẽ giúp bạn chỉnh sửa, tạo nhanh các bản boot Win.

Bên cạnh việc sử dụng MagicISO Maker  bạn có thể download UltraIso Premium, PowerISO, ISO Opener, ISO Commander hay một số phần mềm khác để có được phần mềm ghi, tạo đĩa ảo tốt nhất phù hợp với mình.

Những tính năng chính của MagicISO Maker:

-Tạo file ảnh CD/DVD từ các định dạng hình ảnh: BIN, IMG, NRG, BWI, VCD.
-Hỗ trợ tạo file ảnh cho DVD dung lượng 10GB.
-Cung cấp công cụ chỉnh sửa file ảnh: chỉnh thông tin file ảnh CD/DVD gốc, thêm, xóa, trích xuất file ngay bên trong file ảnh, chuyển đổi file ảnh sang dạng ISO…
-Tính năng kéo và thả file giữa Windows Explorer và phần mềm.


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MagicISO Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicISO Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magiciso maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicISO Maker 5.5 Build 281


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá