Phần mềm - SAO LƯU DỮ LIỆU

372 phần mềm liên quan tới "sao lưu dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SugarSync Manager for Mac

Sao lưu dữ liệu trên Mac
SugarSync Manager for Mac là một trong những ứng dụng sao lưu dữ liệu tiện ích và hiệu quả nhất dành cho di động của bạn. Qua đó, các dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ và lưu lại không chỉ trên điện thoại mà còn trên máy tính Mac.

Tags: sao lưu dữ liệu backup dữ liệu lưu trữ dữ liệu trực tuyến download sugarsync manager for mac bản mới tai sugarsync manager for mac mien phi

91946
lượt tải

3/5
Download

Aidclone disk copy software

Sao chép, sao lưu dữ liệu
Aidclone disk copy software giúp người dùng nhanh chóng sao chép và lưu trữ các dữ liệu, các sector trên ổ đĩa cứng. Aidclone disk copy software cũng hỗ trợ phục hồi lại các tập tin các hình ảnh đã sao lưu. Aidclone disk copy software hoạt động tốt và ổn định trên hệ điều hành Windows. sao lưu dữ liệu

Tags: sao chép dữ liệu sao chép ổ cứng download aidclone disk copy software bản mới tai aidclone disk copy software mien phi

18826
lượt tải

3/5
Download


RawDump

Sao lưu dữ liệu, game trong DVD
RawDump là phần mềm nén ảnh GameCube ISO, cho phép người dùng sao lưu dữ liệu, nội dung đa phương tiện hoặc game chứa trong đĩa DVD. Tiện ích thực hiện tiến trình chuyển đổi nhanh chóng, các tính năng dễ sử dụng và hoạt động ổn định. sao lưu dữ liệu

Tags: sao lưu dữ liệu DVD sao lưu game trên DVD sao lưu đĩa tải rawdump mới nhất download rawdump free

448
lượt tải

3,6/5
Download

Firestreamer RM

Sao lưu dữ liệu ổ cứng
Firestreamer-RM là một add-on các phần mềm sao lưu, nó cho phép bạn định hướng các phần mềm sao lưu băng hiện có, hỗ trợ các phương tiện truyền thông tập tin hiệu quả.

Tags: sao lưu hệ thống sao lưu ổ cứng download firestreamer rm 2.7.1 32bit free tải firestreamer rm mới nhất

146136
lượt tải

3/5
Download

ComparatorPro

Sao lưu dữ liệu trong máy tính
ComparatorPro là một chương trình giúp đối chiếu và so sánh các tập tin, thư mục khác nhau để có thể quản lí một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là một chương trình khá quan trọng hỗ trợ tối đa quá trình backup trên máy tính của bạn.

Tags: sao lưu file comparatorpro free download tải comparatorpro mới nhất

87884
lượt tải

3/5
Download

Gladinet Cloud Desktop Starter Edition

Sao lưu dữ liệu trực tuyến
Gladinet Cloud Desktop Starter Edition là phần mềm giúp bạn chuyển dữ liệu từ 5 công cụ nổi tiếng trên Internet: SkyDrive, Google (Docs, Picasa, Apps), Box.net, WebDav, Amazone S3 vào chiếc máy tính cá nhân của bạn một cách hiệu quả.

Tags: quản lý dữ liệu sao lưu tập tin download gladinet cloud desktop starter edition version free download gladinet cloud desktop starter edition

18331
lượt tải

3/5
Download

Portable Back4Sure

Sao lưu dữ liệu hiệu quả
Portable Back4Sure là một ứng dụng cực kỳ thân thiện và có thể tiến hành sao lưu các dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể tiến hành việc sao lưu hàng loạt các file quan trọng mà không cần phải vất vả mất công cài đặt.

Tags: down portable back4sure free download portable back4sure mien phi

88196
lượt tải

3/5
Download

Casper

Sao lưu dữ liệu ổ cứng
Casper là một phương thức sao lưu dữ liệu hữu hiệu đối với bất kỳ người sử dụng máy tính nào bởi tính năng đơn giản nhưng khả năng hiệu quả của nó. Qua đó, chương trình đảm bảo rằng toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Tags: sao lưu ổ đĩa tải casper mới nhất download casper free

223032
lượt tải

3/5
Download

Second Copy

Sao lưu dữ liệu lên FTP Server
Second Copy là công cụ thông minh cho phép bạn tự động sao lưu những dữ liệu quan trọng vào một thư mục an toàn hay các máy chủ trên mạng một cách dễ dàng và hiệu quả. Công cụ này bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn và có thể dễ dàng sử dụng khi thông tin trong máy của bạn đột nhiên bị mất hoặc hỏng hóc.

Tags: download second copy free tải second copy mới nhất

50673
lượt tải

3/5
Download

Backup4all Lite

Sao lưu dữ liệu hiệu quả
Backup4all Lite là một phần mềm sao lưu chuyên nghiệp dành cho Windows. Công cụ sao lưu này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn khỏi bị hư hại bằng cách tự động backup, bảo vệ bằng mật khẩu và nén chúng để tiết kiệm không gian lưu. Nó có thể Lọc tập tin, Sao lưu các tập tin mở hoặc khóa XP/2003/Vista/Windows 7, ngoài ra, chương trình có thể Sao lưu các Plugin.

Tags: lưu trữ dữ liệu download backup4all lite mới tai ve backup4all lite

28644
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá