download ComparatorPro 5.12 (64bit)

ComparatorPro

 5.12 (64bit)

Download ComparatorPro - Sao lưu dữ liệu trong máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/11/2019

ComparatorPro là một chương trình giúp đối chiếu và so sánh các tập tin, thư mục khác nhau để có thể quản lí một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là một chương trình khá quan trọng hỗ trợ tối đa quá trình backup trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

ComparatorPro giúp bạn đối chiếu và so sánh giữa các tập tin hoặc các thư mục với nhau từ đó có thể tiến hành việc quản lí, phân tích các dữ liệu cho quá trình backup sắp tới. Với tính năng tương đối đơn giản, bạn sẽ không hề cảm thấy khó khăn hay phức tạp trong quá trình xác định các file, folder để kết hợp.

ComparatorPro  cho phép bạn thực hiện hoạt động đồng bộ hóa các dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài máy tính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình đồng bộ, hoặc sao lưu dữ liệu trên các phương tiện khác như CD-RW, DVD-RW hay USB …

Phương thức đối chiếu các file được sử dụng phổ biến trên ComparatorPro  là CRC với độ tin cậy cao cũng như khả năng bao quát toàn diện hệ thống. Đây cũng là một trong những tính năng khá quan trọng trong bất kỳ phần mềm đồng bộ hóa file.

Các tính năng chính của ComparatorPro :

-    Hỗ trợ đối chiếu, so sánh giữa các files, folder trong máy tính
-    Đồng bộ hóa các file trên cơ sở phương pháp CRC
-    Có thể thực hiện trên các phương tiện khác nhau như CD-RW, DVD-RW, USB…
-    Giao diện thận thiện, dễ sử dụng
-    Tốc độ xử lí nhanh, linh động
 Liên kết tải về - [1.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ComparatorPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comparatorpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ComparatorPro 5.12 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá