download SugarSync Manager for Mac 2.0.46

SugarSync Manager for Mac

 2.0.46

Download SugarSync Manager for Mac - Sao lưu dữ liệu trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/07/2014

SugarSync Manager for Mac là một trong những ứng dụng sao lưu dữ liệu tiện ích và hiệu quả nhất dành cho di động của bạn. Qua đó, các dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ và lưu lại không chỉ trên điện thoại mà còn trên máy tính Mac.

Quảng cáo

Với khả năng làm việc hiệu quả cho phép sao lưu một lượng lớn dữ liệu chỉ bằng một chiếc điện thoại di động đơn giản SugarSync Manager for Mac là một ứng dụng vô cùng tiện ích dành cho bạn. Qua đó, bạn có thể tùy chỉnh cũng như quản lí các tập tin một cách dễ dàng trên điện thoại cũng như trên máy tính Mac.

Những cải tiến mới của SugarSync Manager for Mac 2.0.46:

- Cải thiện tốc độ sao lưu dữ liệu trên Mac

 

SugarSync Manager for Mac sẽ tiến hành cách hoạt động sao lưu một cách hoàn toàn tự động một cách nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm một lượng lớn thời gian để làm những công việc khác.

SugarSync Manager for Mac có thể tiến hành sao lưu trên nhiều file với các định dạng phổ biến khác nhau từ các file hình ảnh đến các file định dạng nhạc số, video …Chương trinh này, cũng cho phép bạn tùy biến, sắp xếp tư liệu theo ý thích của mình.

SugarSync Manager for Mac được thiết kế với một kích thước cực kỳ nhỏ gọn tuy nhiên lại khá linh động và có thể xử lí một lượng lớn dữ liệu trong thời gian ngắn. Tổng dung lượng mà chương trình có thể lưu trữ lên tới hơn 10GB nhờ thế, bạn có thể tùy thích sao lưu nhiều tập tin cùng lúc.

Các tính năng chính của SugarSync Manager for Mac:

-    Hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên điện thoại di động cũng như trên máy tính Mac.
-    Sao lưu dữ liệu tự động và dễ dàng.
-    Có thể sao lưu trên nhiều loại hình file khác nhau.
-    Cho phép tùy chỉnh, sắp xếp file hiển thị theo nhu cầu.
-    Kích thước nhỏ gọn, linh động trên nhiêu thiết bị.
-    Dung lượng lưu trữ lên tới hơn 10GB.
 

 Liên kết tải về - [42.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SugarSync Manager for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sugarsync manager for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SugarSync Manager for Mac 2.0.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá