download Casper 10.1.7338

Casper

 10.1.7338

Download Casper - Sao lưu dữ liệu ổ cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2020

Casper là một phương thức sao lưu dữ liệu hữu hiệu đối với bất kỳ người sử dụng máy tính nào bởi tính năng đơn giản nhưng khả năng hiệu quả của nó. Qua đó, chương trình đảm bảo rằng toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.


Đối với những dữ liệu quan trọng trên máy tính, việc bảo vệ và lưu trữ các dữ liệu là tương đối quan trọng . Casper sẽ giúp bạn xử lí vấn đề này một cách nhanh chóng thông qua quá trình sao lưu các phân vùng ổ cứng.

Bằng việc sử dụng Casper các dữ liệu với dung lượng lớn chiếm toàn bộ ổ cứng sẽ được sao lưu nhanh chóng và boot sang đĩa CD/DVD. Nhờ vậy, các dữ liệu đều được bảo đảm an toàn mà không bị hư hại gì hay nói cách khác mức độ rủi ro giảm xuống tối thiểu.

Casper cho phép bạn quản lí trực tiếp lên các dữ liệu của ổ cứng thông qua quá trình sao lưu. Nhờ vậy, chương trình đảm bảo sẽ sao lưu được toàn bộ các chương trình và phần mềm mà bạn cần một cách nhanh nhất.

Với kích thước nhỏ gọn và đơn giản, Casper có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào trong đó có ổ USB. Nhờ đó, chương trình sẽ thực hiện quá trình sao lưu hiệu quả từ máy tính đến các thiết bị đa dạng mà không gây ảnh hưởng đến những phần mềm khác.

Các tính năng chính của Casper:


-    Cho phép dao lưu các dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.
-    Tích hợp chức năng quản lí thông tin dữ liệu trên các phân vùng ổ cứng.
-    Cho phép trực tiếp quản lí lên các vùng dữ liệu.
-    Hỗ trợ chạy trên ổ USB.
-    Chuyển đổi dữ liệu sang đĩa DVD/CD một cách nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [43.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Casper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat casper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm